Sức KhỏeKhông có phản hồi

default thumbnail

เพิ่มเติมจาก Tencent Games

บทสนทนาที่ตัวละครเปล่งออกมาภายในเกม Cyberpunk 2077 จะรองรับการ Lip Sync ระหว่างเสียงกับริมฝีปากและภาพเคลื่อนไหวใบหน้าให้ตรงกันถึง 10 ภาษา ซึ่งทีมผู้พัฒนาได้นำเอา AI Technology เข้ามาช่วย […] เปิดตัว gameplay สุดตื่นเต้นปนขนลุกเล็ก ๆ สำหรับ Pumpkin Jack ปีศาจหัวฟักทองติดไฟสุดหลอน ที่มีภารกิจต้องออกตามหาพ่อมดและจัดการทิ้ง เป็นเกมสไตล์ 3D platformer พัฒนาโดย Nicolas Meyssonnier ที่เอาเหล่าปีศาจในตำนานของวัน Halloween […]

Samsung เปิดตัวแคมเปญ “Mode of Living” ชูเรื่องการเชื่อมต่ออัจฉริยะ และการเป็นโซลูชันให้กับทุกไลฟ์สไตล์ Samsung Electronics ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ปล่อยแคมเปญ “Mode of Living” รับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว […] ดำดิ่งสู่โลก Cyberpunk 2077 ในคลิปวิดีโอใหม่ อวดยานพาหนะ สไตล์สุดจี๊ด และอื่นๆ อีก…— ภายในรายการไลฟ์สตรีม Cyberpunk 2077 – Night City Wire: Episode 4 ที่ผ่านมา ค่าย CD PROJEKT RED ได้ปล่อยคลิปวิดีโอจากเกมอันเลื่องลือ Cyberpunk 2077 มากมาย โดยเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับยานพาหนะหลากชนิด สไตล์การแต่งตัวสุดจี๊ดของโลกอนาคต […] Cyberpunk 2077 Gang Series: Wraiths ความโกรธเกรี้ยวที่มาพร้อมกับเขม่ารถ— ภายในเกม Cyberpunk 2077 นั้นนอกจากจะมีกลุ่มแก๊งต่าง ๆ ภายในเมือง Night City แล้ว ก็ยังมีกลุ่มคนที่อาศัยอยู่ภายนอกตัวเมืองโดยกระจายอยู่ตามจุดต่าง ๆ ที่เคยเป็นแหล่งที่พักอาศัยหรือชุมชนเก่าภายนอกเขตของตัวเมือง […]

pubg mobile pc

Cyberpunk 2077 Gang Series: 6th Street กลุ่มทหารเก่าที่กลายเป็นแก๊งเก็บส่วย— 6th Street คือหนึ่งในแก๊งใหญ่ที่มีประวัติความเป็นมากว่า 50 ปี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแก๊งที่เก่าแก่ที่เคยผ่านสงครามระหว่างองค์กรครั้งที่ 4 ของเมือง Night City ในยุคบุกเบิกเมืองมาแล้ว […] Crucible เกมแรกจาก Amazon Games ประกาศปิดตัวลงแล้ว— หลังจากอดทนต่อสู้มาได้สักพักหนึ่งในที่สุด Amazon Games Studio ก็ได้ประกาศปิดตัวเกม Crucible ลงอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อยแม้จะเปิดตัวได้เพียงแค่ 4 เดือน ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเกมแรกจากค่ายพัฒนาเกมชื่อดังแห่งนี้ที่ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง Crucible […] แฟนเกมตั้งคำถาม Genshin Impact จบ Main Campaign แล้วทำอะไรต่อดี—

ด้วยความนิยมระดับสูงของ Genshin Impact ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานเมื่อ 28 กันยายน ที่ผ่านมาซึ่งเกมดังกล่าวมีผู้เล่นเข้ามาผจญภัยภายในเกมเป็นจำนวนมากทั้งในแพลตฟอร์ม Mobile, PlayStation 4, Microsoft Windows, และใน Nintendo Switch […] Ghost of Tsushima เผย Update ครั้งต่อไปจะให้ Jin เล่นกับน้องหมาได้— Starfleet Battle กองทัพโมเอะ อัพเดทแพทช์ใหม่ เพิ่มความสนุกแบบต่อเนื่อง—

Isadora Basile ผู้ประกาศหญิงหรือ Host ของทาง Xbox Brazil ได้ถูกต้นสังกัดปลดออกจากรายการเรียบร้อยแล้ว และไม่ใช่เหตุมาจากที่เธอจัดรายการไม่ดีหรือกระทำผิดข้อบังคับของทาง Xbox เสียด้วย แต่เป็นสาเหตุมาจากที่ตัวเธอเองถูกข่มขู่อย่างรุนแรงจากช่องทาง online […] GOG ยื่นข้อเสนอสุดล้ำให้กับชาวแก๊งที่กำลังจะเข้ามาสู่ความท้าทายใหม่ ๆ ใน Night City เมืองที่ทั้งสุดล้ำสมัยและสุดโสมมในโลก Cyberpunk 2077 ที่ใกล้จะเปิดตัวนี้ผ่านทาง GOG.com จะได้รับโบนัสสุดพิเศษเป็นการ์ตูนดิจิทัล Night City Exclusive Comic […] Samsung “Mode of Living” การเชื่อมต่ออัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์—

Starfleet Battle กองทัพโมเอะ สุดยอดเกมมือถือ RPG Puzzle Battle ที่สนุกและโมเอะแบบไม่ซ้ำใคร ในเกมผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการรวบรวมเรือรบสาวหลากหลายรูปแบบ พัฒนาเรือรบสาวเหล่านี้ ร่วมสู้ไปกับกัปตันเช่นคุณ ท้าทายด่านสุดโหด […] Denuvo Anti-Cheat รปภ.โหดที่เริ่มสร้างปัญหาให้เจ้าของบ้าน— หนึ่งในโปรแกรมป้องกันการ hack และการ cheat สำหรับการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเกม online หรือ offline ที่มีความแข็งแกร่งและได้รับความน่าเชื่อถือมากในปัจจุบันก็คงหนีไม่พ้น Denuvo Anti-Cheat โปรแกรมป้องกัน hacking/cheating […] หนึ่งในแก๊งที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหด ความดุร้าย และแสดงออกถึงภัยคุกคามอย่างรุนแรงไม่ว่ากับใครใน Cyberpunk 2077 ก็คือ Maelstrom หนึ่งในแก๊งใหญ่ที่มีชื่อเสียงสุด ๆ ในเมือง Night City สถิติของ NCPD เผยว่าแก๊งนี้นั้นฆ่าคนไปมากมายเป็นอันดับต้น ๆ […] Nexus Mods เอาจริงแบน Mods ที่เกี่ยวกับการเมืองของ USA มั้งหมด—

Beat Saber เพิ่มระบบ Multiplayer พร้อมให้บริการแล้ว— Civilization 6 เตรียมเพิ่มโจรสลัดเข้ามาเป็น Event เสริมฟรี 22 ตุลาคมนี้— Civilization เกมซีรีส์ดูดเวลาชีวิตระดับตำนานแนว Turn-based strategy ที่ Sid Meier ผู้ออกแบบเกมชื่อดังเป็นผู้ริเริ่มซึ่งตอนนี้เดินทางมาถึงภาคที่ 6 เข้าไปแล้ว โดยที่ภาคล่าสุดนี้ทางทีมพัฒนา Firaxis Games เตรียมที่จะเพิ่ม Event […] Assassin’s Creed Valhalla: หมู่บ้านไวกิ้งจะไม่ได้เป็นแค่ที่พักธรรมดา— เมื่อใกล้ถึงวันเปิดตัวเกมเข้าไปทุกที ทางทีมงาน Ubisoft Montreal ก็ได้ปล่อยข้อมูลเพื่อเรียกน้ำย่อยแฟนเกม Assassin’s Creed Valhalla เพิ่มเติม โดยครั้งนี้ได้ปล่อยข้อมูลเพิ่มเติมของระบบการสร้างหมู่บ้านไวกิ้ง Ravensthorpe […]

Duel Links แค่ Login ก็รับของสมนาคุณมากมาย— Duel Links กำลังจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 3 ปี ภายใต้ชื่อ Yu-Gi-Oh! Duel Links 3rd Anniversary โดยมีการแจกรางวัลและของสมนาคุณให้กับเหล่า Duelist ทั่วโลกทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ไม่ว่าจะเป็น Promotion Card, Gems, Dream Tickets, Skill casino gclub Ticket, […] ทีมพัฒนา Treyarch ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของ Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies โหมดสุดดิบเถื่อนที่ให้ผู้เล่นได้ต่อสู่กับกองทัพทหารโซเวียตซอมบี้นับพันในช่วงยุคสงครามเย็น Cold War ซึ่งยังคงความเป็นระบบ Co-op 4 ผู้เล่นอย่างที่ Call of Duty […]

nexusmods.com เว็บไซต์ดังที่เป็นศูนย์รวม Mods จากเกมต่าง ๆ ได้ออกมาประกาศกร้าวว่าจะทำการแบน Mods ทุกตัวที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเมืองในสหรัฐอเมริกา ซ้ำยังเรียกเหล่า modder ที่สร้างเนื้อหาเหล่านั้นว่า […] ก็มีบ้างที่แก๊งอื่น ๆ ใน Cyberpunk 2077 ที่มีการจับคนมาแล้วแยกชิ้นส่วนเพื่อชิงเอา Cyberware มาแล้วนำไปขายหรือบางครั้งก็ทำไปเพื่อขู่ในผู้คนหรือแก๊งอื่น ๆ หวาดกลัว แต่บอกเลยว่าไม่มีใครเกิน Scavengers แก๊งลักพาตัวชื่อดังแห่งเมือง Night City […] ฉลองครบรอบ 3 ปี Yu-Gi-Oh!

แม้จะมีชื่อแก๊งว่า Voodoo แต่พวกเขาไม่ได้ใช้เวทย์มนต์หรือคาถาอาคม Voodoo Boys เป็นแก๊งที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตในการเจาะเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่พวกเขาต้องการ ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นบางอย่างมีค่ามากยิ่งกว่าเงินทองเสียอีก […] ถ้าพูดถึงกลุ่มแก๊งที่มีมากมายอยู่ในประเทศอเมริกา กลุ่มแก๊งชาวละตินหรืออเมริกันเชื้อสายละตินนั้นถือว่าเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่ากระจายอยู่ทั่วทั้งประเทศซึ่งมีมากกว่ากลุ่มชาวจีนในย่านไชน่าทาวน์เสียด้วยซ้ำ ซึ่งใน Cyberpunk 2077 […] Xbox เปิดตัว Anime Girl Mascot เพื่อเจาะยอดขายในตลาดญี่ปุ่น—

Ubisoft เปิดเผย Watch Dogs Legion นั้นสามารถใช้เงินจริงซื้อของในเกมได้— Ubisoft ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดของระบบ Microtransaction หรือที่คล้าย ๆ กับระบบเติมเงินที่แฟนเกมคุ้นเคยกันในเกมออนไลน์ทั่วไปในเกม Watch Dogs Legion ที่กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ […] AOC ตัวแทนรัฐ New York สตรีมเกม Among Us เชิญชวนคนออกไปใช้สิทธิ— Alexandria Ocasio-Cortez (อเล็กซานเดรีย โอคาซิโอ-คอร์เตซ) ตัวแทนเลือกตั้งของรัฐ New York ได้ประกาศว่าจะทำการสตรีมเกมยอดนิยมอย่าง Among Us เพื่อรณรงค์ให้ผู้คนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่กำลังจะจัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา Alexandria Ocasio-Cortez […] แทนที่จะปกป้อง: Xbox Brazil ปลดผู้ประกาศหญิงออกด้วยเหตุที่เธอถูกข่มขู่—

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận