Ai biết cách trị mụn lưng nhanh không ạ?

Da mình khỏe mà k hiểu sao toàn bị mụn lưng không ak. Mình có đến spa để điều trị 1 lần, nhưng trị hết rồi mấy tháng sau lại bị lại, thật sự khó hiểu luôn mn ơi. Cả nhà có ai có cách gì trị mụn lưng nhanh chóng, triệt để không cho mình xin ít kinh nghiệm với :(( .

4.5 / 5 ( 3 bình chọn )
Gà Mới Asked on 2021-03-02 in Làm Đẹp.
11 Answer(s)

K có kinh nghiệm đừng áp dụng mấy các trị bừa bãi trên mạng bà nhé, trị mụn lưng an toàn k phải chỉ trong ngày 1 ngày 2 đâu, mình phải kiên nhẫn. Mình nghĩ đầu tiên bạn phải chăm sóc da thật cẩn thận, với lại lựa chọn loại sữa tắm lành tính phù hợp với da ý, đừng sử dụng mấy sản phẩm có chất tẩy nhiều.

Gà Mới Answered on 2021-03-02.

Trước mình cũng bị tình trạng mụn lưng như bạn vậy nè nhưng mà nhẹ, được bà chị mách cho cho bí quyết thay thế sữa tắm bằng nước khổ qua, giờ tình trạng mụn lưng cũng giảm hẳn.

Gà Mới Answered on 2021-03-05.

Bạn đi khám da liễu chưa @ThanhTrang, da bị mụn lưng nếu k có kinh nghiệm điều trị thì đừng áp dụng cách lung tung nhé, k khéo lại toang luôn. Mình thấy trước hết bạn nên đi khám da liễu xem sao đã.

Gà Mới Answered on 2021-03-09.

Bạn nên thỉnh thoảng tẩy tế bào chết toàn thân để thải sạch những bụi bẩn, tế bào chết trên da thì việc chăm sóc mụn lưng sẽ hiệu quả hơn đấy. Với lại bạn nên chú ý mặc đồ đừng bó sát quá, cân nhắc sửa tắm, xà phòng đang dùng nữa – vi chất tẩy nhiều cũng dễ bị kích ứng á @ThanhTrang

Gà Mới Answered on 2021-03-10.

cảm ơn mn đã góp ý tư vấn cho mình nhé, nay mình k dùng sữa tắm nữa mà mình chuyển sang tắm nước lá luôn, sắp tới mình cũng đang tính thử đi khám da liễu lần xem sao

Gà Mới Answered on 2021-03-15.

@ThanhTrang bà thử dùng loại gel trị mụn lưng cuả Dori xem sao, bữa lưng tui cũng bị mụn nè dùng 1 thời gian thì thấy cũng đỡ.

Gà Mới Answered on 2021-03-16.

gel trị mụn lưng của Dori ak, nghe tên là lạ nhỉ @XuanYen. Bữa trc mình cũng có dùng mấy loại kem trị mụn lưng rồi, nhưng tình hình cũng k mấy khả quan, dùng lâu mà thấy k có dấu hiệu giảm bớt, k biết loại bạn ns dùng bao lâu là thấy có sự thay đổi nhỉ.

Gà Mới Answered on 2021-03-18.

mình cũng đang dùng gel trị mụn lưng của Dori nè, tuy cũng mới dùng đây thôi nhưng mà thấy ổn áp lắm mn, dưỡng chất thẩm thấu nhanh vs lại k gây bết rít như những loại gel khác. Cũng ms dùng thôi nên chưa thấy có sự thay đổi nhiều, vài bữa mình review lại cho mn nè 😀

Gà Mới Answered on 2021-03-22.

bạn mua gel trị mụn Dori ở đâu vậy @NguyenNgan, mình tìm trên mạng ko thấy có thông tin á

Gà Mới Answered on 2021-03-26.

Bạn liên hệ bên này mà mua nè https://www.facebook.com/MyphamDoriBeauty @ThanhTrang. Vì loại này trước giờ dùng cho Spa nhiều hơn, bên ngoài tt ít phân phối à

Gà Mới Answered on 2021-03-26.

@NguyenNgan, gel trị mụn lưng Dori đó mẹ bầu dùng có ảnh hưởng gì không vậy

 

Gà Mới Answered on 2021-04-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.