Ăn khoai lang có giúp giảm viêm?

Chào mọi người, em có chút thắc mắc nên muốn nhờ mọi người chỉ giúp ạ. Em thấy bác cạnh nhà bị viêm kinh niên sau đó bác ăn khoai lang tím để chữa. Em thấy cũng làm lạ, mọi người cho em hỏi khoai lang có công dụng này luôn ạ?

 

Gà Mới Asked on 2020-04-08 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi em chị cũng có tìm hiểu thì đúng như vậy đó em.
Trong khoai lang tím có chứa chất anthocyanin là một chất có tính oxi hóa mạnh, góp phần duy trì cấu trúc màng tế bào, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh. Đồng thời anthocyanin giúp cơ thể hấp thụ chất béo và làm dịu các chứng viêm kinh niên.
Anthocyanin còn có tác dụng tăng cường sức khỏe thể chất, giúp cơ thể bạn có được năng lượng bền vững và có được sức mạnh dẻo dai hơn, đặc biệt là trước các bài tập sức bền cao như: chạy hoặc đạp xe…Anthocyanin còn giúp bạn chống viêm đối với những chấn thương sau tập thể dục.
Ngoài ra, trong khoai lang có rất nhiều protein. Protein trong khoai lang rất đặc biệt có khả năng ức chế ung thư ruột kết và trực tràng của cơ thể.
Ngoài ra em có thể xem thêm một số thông tin bổ ích ở đây nữa nhé:https://healthcaremagazine.com.vn/an-khoai-lang-co-loi-ich-gi-cho-suc-khoe/#4-giam-viem

 

Gà Mới Answered on 2020-04-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.