Ăn khoai lang có giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa?

Ui em là em ghét ăn khoai lang lắm kìa, mà em lại gặp vấn đề về tiêu hóa nên mẹ toàn bắt phải ăn. Mà khoai lang giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hả mọi người? Em nghe mẹ em nói vậy á mà vì ghét nên muốn tìm hiểu xem phải không để khỏi ăn :)). Mọi người nói em biết với nhé.

 

Gà Mới Asked on 2019-12-16 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Bé ơi mẹ em nói đúng rồi đấy ăn khoai lang rất tốt cho hệ tiêu hóa nhé, chị có tìm hiểu những thông tin về vấn đề này để chị chia sẻ lại cho em nhé.
Chất xơ trong khoai lang làm giảm lượng cholesterol có thể thay đổi tích cực lượng vi khuẩn đường ruột của bạn, để giảm viêm và các triệu chứng bệnh trong cơ thể. Ngoài ra, chất xơ trong khoai lang còn có thể giúp bạn duy trì một trọng lượng cơ thể khỏe mạnh vì nó làm giảm cảm giác đói của cơ thể.
Với chế độ ăn hàng ngày, cơ thể chúng ta thường không được cung cấp đủ lượng chất xơ. Phụ nữ trưởng thành cần từ 25g – 29g chất xơ mỗi ngày. Trung bình khoai lang có chứa khoảng 15% giá trị chất xơ, vì vậy hãy thêm chúng vào khẩu phần ăn để giữ cho đường ruột của bạn luôn khỏe mạnh.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số thông tin bổ ích ở đây nữa nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/an-khoai-lang-co-loi-ich-gi-cho-suc-khoe/

 

Gà Mới Answered on 2019-12-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.