Ăn trứng có giúp tăng cân hay không ?

Xin chào tất cả mọi người nha, hôm nay em lên đây cũng muốn chia sẻ với mọi người đôi chút về vấn đề tăng cân của bản thân. Thật sự là em thuộc kiểu người ăn hoài không mập đó mọi người à, cứ mỗi lần ra ngoài là ai cũng bảo sao càng ngày càng gầy chẳng hạn. Em thấy đa số người ta vất vả với việc giảm cân, còn em lại phải đau đầu để tìm kiếm giải pháp tăng cân. Cố gắng hoài mà chẳng tăng được kg nào cả.
Em cũng có uống thuốc tăng cân nhưng chỉ được một thời gian thôi ạ, các thực phẩm chức năng em cũng có bổ sung mà sao không cải thiện tình hình là bao.
Dạo này thì em chú trọng hơn vào chế độ ăn và chế độ tập luyện. Em hay ăn thịt, cá và uống các loại sữa tươi để có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn.
Em nghe nói là ăn trứng có thể giúp tăng cân, nhưng em không biết là liệu tác dụng này có đúng không vậy ạ? Mọi người giải đáp giúp em xem ăn trứng có giúp tăng cân hay không với nhé!

 

Thực Tập Asked on 2019-09-05 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, hồi trước mình cũng gầy lắm đó, nhưng sau này cân nặng của mình được cải thiện rất tốt nhờ vào những chế độ ăn cũng như phương pháp tập luyện khoa học. Chứ các loại thuốc tăng cân thực ra bản chất của nó chỉ là giữ nước thôi bạn, vì vậy khi ngưng sử dụng thì số kg của bạn lại tụt xuống thôi.
Và việc ăn trứng giúp tăng cân là hoàn toàn có cơ sở nhé bạn. Trong trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất như: sắt, natri, canxi, vitamin A, B2,…tác động vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, quá trình hấp thu thức ăn để bạn tăng cân nhanh hơn.
Vậy nên bạn có thể bổ sung 3 quả trứng mỗi ngày vào khẩu phần ăn để nhận thêm 260 calo, 20g protein, 15g chất béo, 2g carbohydrate và nhiều dưỡng chất khác giúp cải thiện cân nặng hiệu quả nhé. Cứ duy trì một thời gian thì mình tin rằng cân nặng của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả đó.
Bên cạnh đó thì cũng còn nhiều loại thực phẩm giúp tăng cân rất hiệu quả mà bạn có thể tham khảo ở bài viết này nhé:

Gà Mới Answered on 2019-09-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.