Bạn nào đã sử dụng nấm linh chi chưa nhỉ? Biết nước nấm linh chi để được bao lâu không vậy?

Hi chào mọi người nha, nói đến nấm linh chi thì tất nhiên sẽ có rất nhiều người biết đến phải không nhỉ? Hiện tại thì mình đang làm việc tự do thôi, hôm trước về quê được mấy được bà con cho một ít nấm linh chi mang về dùng á. Nói đến nấm linh chi thì loại này rất tốt rồi, tác dụng nó mang lại cho sức khỏe con người thì rất nhiều hi. Biết thì biết vậy thôi chứ mình hơi mù tịt về cách chế biến và bảo quản lắm á.


Bữa mình có mang một ít đi ngâm rượu rồi, còn lại một ít nge mấy người nói có thể thái lát nhỏ nấu nước uống, pha trà hay có thể xay mịn để thêm ít gia vị nấu ăn. Hi. Nói chung thì cũng có rất nhiều cách để mình sử dụng loại nấm này lắm luôn. Ngâm rượu thì có thể để lâu được mọi người hi, chứ nấu nước hay pha trà thì mình cũng không biết có thể để lâu được không? Thời gian uống tốt nhất là trong bao lâu và có thể để qua ngày uống được không? Nên cái này mình hơi băn khoăn tí muốn hỏi xem có ai kinh nghiệm hơn không thì chỉ giáo cho mình biết với ngen.Căm ơn nhiều nha

Gà Mới Asked on 2019-08-14 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, nhắc đến nấm linh chi thì nó có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng dó nha, ngoài việc tăng cường sức khỏe, hỗ trọ tiêu hóa, tim mạch, giúp cơ thể kháng khuẩn nó còn giúp ngăn ngừa được bênh ung thư nữa đấy. Mình thì có ngâm hủ rượu nấm linh chi cũng khá lâu rồi để uống dần dần thôi chứ ít khi nấu nước hay pha trà như bạn nói đâu. Mà mình thấy loại nấm này pha trà hay nấu nước ấm uống cũng tốt lắm nè.


Nói đến thời gian để nước nấm linh chi bao lâu thì mình cũng không rành cho lắm, mà theo mình nghĩ nên uống nóng thì tốt hơn, còn thì để nguội rồi thì có thể dùng trong ngày. Tốt nhất là mình pha sao lượng nước dùng đủ cho một ngày là được chứ để qua ngày sợ no không tốt á. Chứ ngâm mình ngâm rượu thì để được lâu rồi hi. À mình có biết dùng nấm linh chi cũng có thể chữa yếu sinh lý ở nam giwois nữa nè ban. Cái này thấy rát hay đó vì chắc rất nhiều người cần đến luôn đó. He he. Mình thấy bài viết rất hay nói về công dụng của nấm linh chi trong việc chữa yêu sinh lý nè. Bạn vào đọc để biết thêm hi https://linhchinonglam.com/chua-yeu-sinh-ly-tu-nam-linh-chi/.

Gà Mới Answered on 2019-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.