Bánh Bèo Trang ở bên quận 11 có ngon không?

Mình dân gốc là ở mìên Trung, nên thèm-thích nhất là bánh bèo.

Mình thì công tác và làm việc chủ yếu ở Đồng Nai, nhưng dạo gần đây, mình cùng vài người bạn có chuyến công tác ở Sài Gòn trong vòng một tháng. Bọn mình làm ở Quận 11 nên cũng thuê một cái trọ nhỏ ở đó luôn.

Nói chung, lúc đầu ở vài ngày thì thấy vẫn thấy ok, nhưng qua ngày thứ 3 mình tự nhiên lại lên cơn thèm bánh bèo mọi người ạ hixx (chắc chả có thằng con trai nào như mình hehe). Mình mới lên mạng search xem bên quận 11 có quán bánh bèo nào ngon không thì ra một cái tên, đó là bánh bèo Trang.

Không bt anh em đã từng ăn bánh bèo ở đây chưa thì cho mình xin vài cmt với ạ. Then kiu anh anh em nhé.

1 Answer(s)

Hello anh, em mặc dù không phải dân miền Trung nhưng lại rất nghiền món miền Trung hihi, mà đặc biệt là bánh bèo và bán lộc. Quán bánh bèo Trang ở bên Quận 11 em đã từng ăn rồi. N

ói chung là từ lớp bánh trắng đục cho đến các thành phần để trên miếng bánh, khi ăn chắm với nước mắm được pha chế chuẩn vị, khi ăn vào nói chung là phê hết cả người anh ạ. Ăn nguyên hết mo dĩa là no căng bụng rồi hihi. Nếu như anh rãnh thì nên qua nhé.

Mà nếu anh có nhiều thời gian ở SG, nên đi nhiều nơi bán bánh bèo hơn để trải nghiêm nè hihi. Cho anh cái list bảo bối của em, để anh tiện mất công tìm chổ nhé topnlist.com/top-7-dia-diem-ban-banh-beo-chen-ngon-tai-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-10-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.