Bánh canh cá lóc Anh Mãi có ngon?

Helu cả nhà nè, cả nhà ơi cho em xin ít thông tin của quán bánh canh cá lóc Anh Mãi với được không nhỉ?

Em là người con Quảng Trị, đi xa quê làm ăn lâu rồi chưa về lại quê thật sự rất nhớ mấy món ở quê luôn cả nhà ơi, mà em lại cực kỳ thích ăn món bánh canh cá lóc, ở quảng trị quê em mà ăn món bánh canh cá lóc này thì ngon bá cháy bò chét luôn ý.

Lâu rồi chưa được ăn lại hương vị của món này nhớ quá ak hiuhiu. Tìn cờ được biết ở Tân Bình có quán bánh canh cá lóc Anh Mãi nên muốn đến đó thưởng thức xem sao, nhưng vẫn muốn tìm hiểu thông tin trước.

1 Answer(s)

Chào bạn nè, mình trọ ở gần với quán bánh canh này luôn. Mặc dù mình không phải là người miền trung như bạn nhưng mà mình cũng rất khoái món ăn này, nó có hương vị đặc biệt lắm, không giống những món bánh canh khác đâu.

Mà mình nghe nói hình như ngoài quảng trị có món đặc sản bánh canh vịt nữa phải không nhỉ, mình chưa thưởng thức món này lần nào cả, kiếm trong này mà không có quán nào bán hết á.

Nhưng cũng được thưởng thức món bánh canh cá này rồi. Bánh canh cá lóc ở quán này loại bột được làm từ bột gạo pha chút bột lọc nên nó dai dai, cá lóc thì được rút xương rồi xào qua thấm đều gia vị cực ngon luôn. Mình ăn ở đây không biết bao nhiêu lần rồi á, bạn nên đến để thưởng thức nhé.

Ak nếu muốn tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-10-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.