Bệnh viện Hùng Vương có tốt không?

Mọi người ơi cho em hỏi chút việc ạ. 1 tháng nữa là vợ em sinh mà em chưa chọn được bệnh viện tốt để gửi gắm ạ. Hôm trước được chị hàng xóm chỉ cho bệnh viện Hùng Vương không biết chỗ này tốt không ạ? Mọi người ai có kinh nghiệm hay thông tin gì chia sẻ cho em biết với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Gà Mới Asked on 2020-03-18 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào anh, trước đây em cũng từng em bé tại bệnh viện Hùng Vương đấy ạ. Trước lúc chọn thì em cũng đã tìm hiểu nhiều thông tin rồi mới quyết định.
Là một trong những bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu khu vực phía nam với nhiệm vụ thực hiện các ca khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình cho bệnh nhân khu vực miền Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Tiền thân bệnh viện Hùng Vương ngày nay là nhà Bảo sanh Chợ Lớn chủ yếu đỡ sinh cho các thai phụ sinh thường, là khu chuyên khoa Sản thuộc bệnh viện Lalung Bonaire (nhà thương Nam Việt cũ), nay là Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoài nhiệm vụ đỡ sanh, nhà bảo sanh này còn được dùng làm trường Nữ hộ sinh bản xứ.
Được đánh giá cao và lựa chọn khi có nhu cầu khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, đỡ sanh, điều trị hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, bệnh viện Hùng Vương không ngừng nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh. Hiện nay, bệnh viện Hùng Vương có quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật. Bệnh viện có trên 1.200 nhân viên; gồm 30 khoa, phòng trong đó 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 10 phòng chức năng.
Nến anh có thể an tâm lựa chọn cho chị nhà nhé. Ngoài ra anh cũng có thể xem thêm một số bệnh viện tại đây nữa nhé: https://topnlist.com/top-5-benh-vien-duoc-danh-gia-tot-nhat-ho-chi-minh-nam-2018/#4-benh-vien-hung-vuong

 

Gà Mới Answered on 2020-03-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.