Các sản phẩm nội thất bằng gỗ ở Công Ty Nội Thất Minh Quốc có chất lượng không?

Mình muốn xin vài ý kiến trước khi mua đồ nội thấy để trang trí cho căn nhà mới của mình. Chồng và mình làm ăn ở sg nay cũng gần 20 năm rồi, tích góp cũng được mấy phần, nên cũng mua được một ngôi nhà ở quận Bình Chánh.

Nói chung nhà cửa cũng đã dần hoàn thiện và mình cũng chồng đang tìm một công ty nội thất nào đó uy tín ở SG ở trang trí nhà cửa, mình thích loại gỗ, mặc dù mắc như nhìn rất sạch sẽ, đẹp cho căn nhà. Qua tìm hiểu những công ty nội thất lâu đời ở SG , mình thấy công ty nội thất Minh Quốc khá ổn, công ty này cũng có nhiều chi nhánh, mẫu thiết kế nhìn khá sang trọng và bắt mắt.

Không biết các thành viên trong website này, có bạn nào biết thông tin nào về công ty Minh Quốc thì cho mình xin vài ý kiến tham khảo với nhé, cảm ơn mọi ngươi nhiều.

Gà Mới Asked on 2019-08-15 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Công ty bán đồ nội thất gỗ thì nhiều vô kể bạn ạ, nhưng nếu tính về công ty gỗ mà lâu đời thì mình nghĩ bạn chọn công ty nội thất Minh Quốc là ok đấy.

Nhà mình thì không có điều kiện kinh tế dể sắm đồ gỗ đâu, nhưng trước khi mua đồ nội thất để trang trí nhà, mình cũng đã tìm hiểu qua về công ty này. Công ty hình như có 3 hay 4 chi nhánh ý, các sản phẩm đều làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ đào, gỗ sồi,…Nhìn chung giá có rẻ hơn nhiều so với thị trường cùng loại đấy bạn. Mua hàng ở công ty này, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm đó lên tới 60 tháng luôn ấy. Nói chung là mình chẳng thấy có khuyết điểm nào nếu mua hàng ở đây cả.

Bạn có thể liên lạc tới công ty để người ta tư vấn cho trước. Ngoài Mình Quốc ra, cũng có khá nhiều công ty gỗ lâu đời ở SG cũng rất ok nữa, bạn có thể tham khảo trong trang này nhé topnlist.com/top-12-dia-chi-ban-do-go-noi-that-noi-tieng-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm/

Gà Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.