Cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà và dầu oliu

Chào mọi người nhé, em là thành viên mới, em đang có một vấn đề thắc mắc nho nhỏ không biết nên làm thế nào cho đúng nên muốn lên đây hỏi ý kiến mọi người, đặc biệt là mấy chị em phụ nữ. Chuyện là thế này ạ, từ trước giờ nói thật với mấy chị em chứ em không có dùng một loại mỹ phẩm dưỡng da nào luôn ạ, không phải vì là tiêc tiên hay gì nhưng da em là da nhạy cảm, nếu mà sử dụng loại nào bậy bậy cái là bắt đầu bị dị ứng rồi nổi tùm lum trên mụn này mụn kia hết luôn.

Nên em cũng không dám dùng chỉ dùng những thứ thiên nhiên từ tự nhiên như nha đam, mật ong, sữa chua hay trứng ga thôi. Vì dùng những thứ này da sẽ không dị ứng và không gây kích ứng mọi người ạ. Nhưng em sử dụng thì chỉ sử dụng riêng lẽ từng thứ một chứ chưa bao giờ kết hợp chúng lại với nhau.

Hôm qua em nghe chị họ em nói là pha trộn hỗn hợp trứng gà và dầu oliu lại với nhau thành một hỗn hợp dưỡng da rất tốt, nhưng em lại không biết hỗn hợp này có tác dụng gì với lại cách pha như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất nữa. Có chị em nào biết có thể tư vấn giúp em được không ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-20 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chị cũng đang dùng những cách làm đẹp tự nhiên này nè đơn giản mà cũng an toàn nữa, không phải sợ dị ứng hay là sợ mua trúng kem trộn này kia. Với lại không phải tốn cả đống tiền mà không có hiệu quả gì rồi lại phải đi tìm mua loại này loại kia nữa chứ, cứ sử dụng những cách làm đẹ tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhỉ.

Chị cũng vừa mới sử dụng hỗn hợp trứng gà với dầu oliu cách đây cũng gần 1 tháng này thôi nè, lúc trước chị không biết nhưng rồi được chị bạn thân cùng công ty giới thiệu nên thử, rồi giờ thấy cũng được, dần dần rồi cũng có hiệu quả rồi. Sử dụng cái gì cũng phải kiên trì với phải có thời gian chứ không phải mới dùng mà được đâu em nhé. Hỗn hợp này có tác dụng trị mụn trị sẹo cộng thêm cấp ẩm cho làn da, giúp làn da căng bóng và khỏe mạnh đó em.

Cách làm thì cũng đơn giản lắm, không khó khăn gì đâu, em có thể tham khảo cách làm qua bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/top-04-cach-lam-dep-da-bang-trung-ga-khong-nen-bo-qua/

Gà Mới Answered on 2019-09-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.