Cầu Ánh Sao – Hồ Bán Nguyệt có thích hợp để hẹn hò không?

Mọi người ơi em đang tìm chỗ nào lạ lạ, lãng mạn để hẹn hò ạ. chừ trước giờ cứ mỗi lần hẹn hò là cứ cà phê, trà sữa, quán ăn, trung tâm mua sắm,.. gò bó quá ạ, riết cũng chán nên giờ em muốn tìm chỗ nào thoáng mát, thoải mái chút ạ. Mọi người có ai biết địa điểm nào thú vị thì chỉ em với.

Thực Tập Asked on 2019-09-11 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình và bạn trai hay đến cầu ánh sao- hồ Bán Nguyệt nè, chỗ này xinh lung linh khỏi phải bàn cãi luôn đấy.Hồ Bán Nguyệt tọa lạc ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công trình được lấy cảm hứng từ nước, từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong trái tim của người dân Sài Gòn, một biểu tượng đẹp đẽ và thơ mộng, một chốn hẹn hò lí tưởng cho những đôi trai tài gái sắc, cho những nhóm bạn, hay cho gia đình trong một buổi tối yên bình.Nằm vắt ngang qua hồ Bán Nguyệt là cầu Ánh Sao, một dải ánh sáng đẹp đẽ ở lòng Sài Gòn. Tên gọi Ánh Sao cũng là bởi về đêm, khi cầu lên đèn, trông không khác nào một dải ánh sáng, tựa như những vì sao sáng lấp lánh nơi lưng chừng bầu trời, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn và huyền ảo.

Hiện nay, hồ Bán Nguyệt là một trong những tâm điểm của Sài Gòn với khung cảnh lung linh, lấp lánh và những dịch vụ, trung tâm thương mại không ngừng phát triển, là thiên đường cho những vị khách muốn tìm đến sự thoải mái, rộng lớn, yên bình bởi không gian rộng và thoáng đãng của nó.Thật lãng mạn nếu có thể cùng người yêu đi dạo trên cầu Ánh Sao trong một buổi tối đẹp trời. Từ cầu nhìn xuống, ta có thể thu vào tầm mắt hết cả không gian rộng lớn của hồ Bán Nguyệt, những ánh đèn hắt xuống mặt hồ sáng lấp lánh mới thật kì ảo làm sao. Còn nhiều thú vị lắm rất thích hợp để hẹn hò lãng mạn đấy. Ngoài ra bạn có thể cùng người yêu mình đến các địa điểm tuyệt vời khác tại đây nhé: https://topnlist.com/top-6-dia-diem-thu-hut-cac-cap-doi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/#1cau-anh-sao-8211-ho-ban-nguyet

Thực Tập Answered on 2019-09-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.