Chất lượng thiết kế bên Nội Thất Ngọc Anh như thế nào?

Chào mọi người nha, hiện tại thì mình cũng chuẩn bị xây xong nhà mới á mà mình đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nào ở Hồ Chí Minh này cả. Tại nghề mình làm cũng tự do nên mấy cái vấn đề bên lĩnh vực này mình không có kinh nghiệm nhiều cho lắm. 2 vợ chồng tích góp lắm với bố mẹ giúp thêm cho ít mới xây được căn nhà nên cũng muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất cho đẹp đẹp chút xíu mà giá cả lại phải chăng nữa á.hi


Mình thì được giới thiếu với cũng có tìm hiểu sơ qua một vài đơn vị thiết kế nội thất ở Hồ Chí Minh á. Điển hình thì mình cũng hơi ưng ý bên Nội Thất Ngọc Anh nên cũng muốn tìm đến đây để họ tư vấn cho á. Mà cái gì thì cũng có chút băn khoăn nên cũng mông muốn xem có anh chị em nào cũng từng đến nội thất Ngọc Anh nhờ tư vấn rồi thì giúp mình xem bên chất lượng thiết kết nội thất Ngọc Anh như thế nào nha? Mình cảm ơn trước nha.

Gà Mới Asked on 2019-08-26 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, mình thì cũng không giỏi về vấn đề này lắm đâu nha, tại cũng có biết đôi chút về các công ty Nội Thất nên cũng muốn tư vấn cho bạn tham khảo thêm thôi hi. tại mình làm nghề kinh doanh nên việc tiếp xúc với các mặt hàng này cũng nhiều á.hi hi.


Hiện thì ở thành phố mình có rất nhiều đơn vị công ty chuyên nhận thiết kế nối thất chất lượng mà đẹp lắm đó nha. Đơn cử như nội thất Ngọc Anh bạn hỏi thì mình thấy cũng rất được đó. Mình có vài người bạn cũng tìm đến nội thất Ngọc Anh để nhờ sự tư vấn và họ thiết kế rồi á. Ở đây họ có đội ngủ kỹ sư và thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế những sản phẩm mới cho căn nhà á. Các sản phẩm tốt, đẹp, chất lượng mà giá cả cũng rất được nữa nè. Với lại bên nội thất Ngọc Anh này họ lắp đặt, bảo trì, bảo hành sản phẩm rất tốt đó nha nên mình thấy bạn tìm đến đơn vị công ty này cũng rất tốt đó nha.


Hôm trước mình vô tình đọc được bài viết giới thiệu về những đơn vị thiết kế nội thất chất lượng ở HCM nè. Bạn vào đọc thêm cho biết hi https://topnlist.com/top-6-don-vi-thiet-ke-noi-that-dep-uy-tin-o-thanh-pho-ho-chi-minh/.

Gà Mới Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.