Chè hột gà trà vị như thế nào ạ?

Chào cả nhà, em mới quen một vài bạn Trung và gần đây đang được ăn thử rất nhiều món ngon. Mà tìm hiểu về món Trung thì mình thấy có món chè hột gà hơi là lạ. Ai ăn món này rồi review mình với ạ. 🙂 Mà trong Sài Gòn có chổ nào bán món này không nhỉ?

 

Gà Mới Asked on 2019-11-01 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Bên quán chè Lâm  Vinh Mậu ờ  Đường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 á bạn. Quán này cực ngon và nổi tiếng, mình bê nguyên 1 review có tâm cho bạn nè 🙂 Hì, tại mình cũng đang tìm hiều về ẩm thức TRung Hoa  à :

“Chỗ ăn không rộng rãi, xập xệ. Người bán thái độ cũng không niềm nở. Giá cao!

Nhưng nếu các bạn là những người sành ăn thật sự thì hãy đến đây nhé! Quán có 2 người bán chính, 1 chú khó tính 1 chú dễ tính. Nay mình đi ăn may mắn được chua dễ tính bán nên chú cho mình thử hết tất cả các loại nước chè của từng món. Mình đã ăn rất nhiều nơi bán chè hoa, nhưng ở đây khác biệt. Món nào ra món đó, nước mỗi món là nước nấu riêng, hương vị riêng biệt của từng món.

Bạn muốn ăn chè củ sen, nhưng dùng nước trà hột gà vẫn ngon. Chú ấy sẵn sàng mix theo ý bạn, vì biết chắc chắn rằng dù là nước nào món nào thì cũng ngon cả. Chứ không như những quán khác như chỉ khác topping nhưng chung 1 nồi nước đường.

Mình nhắc lại, nếu thật sự muốn tìm chất lượng thì hãy đến mà bỏ qua những thứ bên ngoài như không gian, giá cả.”

Đấy! Tất tần tật về chè hột gà trà đấy 🙂 Ầ, mình cũng đang đọc bài viết này nè: https://topnlist.com/top-5-mon-an-goc-hoa-ngon-kho-cuong-tai-saigon nếu đang ở Sài Gòn thì thử xem sao 🙂

 

Gà Mới Answered on 2019-11-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.