Có Ai Ăn Cháo Lòng Phù Đổng Thiên Vương Bên Quận 5 Chưa?

Có ai ở đây khoái ăn món cháo lòng không nhỉ? Trời ơi phải nói là mình cực kỳ thích món này luôn á. Mà khổ nỗi ăn mấy quán ở ngoài lại không hợp khẩu vị. Ở nhà mẹ mình nấu cực kỳ ngon luôn. Hôm qua nghe đứa bạn bảo quán Cháo lòng Phù Đổng Thiên Vương gì đó bên quận 5 ngon lắm. Nó rủ rê mình đi ăn cho bằng được, nên có hẹn nhau vài hôm nữa đi. Mn cho mình hỏi quán này có ngon không vậy?

 

1 Answer(s)

Hello bạn, mình cũng mê cháo lòng lắm nè, mình cũng thuộc kiểu khó ăn nên hiếm quán nào mình thích lắm. Riêng quán Phù Đồng Thiên Vương này thì mình thấy ok đó bạn. Chỗ này nấu kiểu tham đạm như ở nhà nấu vậy đó, nên ăn không hề bị ngấy. Nước mắm ở đây bạn có thể chan thêm cho vừa miệng, nước mắm làm rất ngon. Lòng ở đây được cắt khá dày nhưng ăn vẫn mềm, chấm thêm tí nước mắm chua ngọt. Cay cay, thơm thơm và vẫn giữ được hương vị của lòng nè. Nói chung là khoái chỗ này lắm luôn ấy.
Với lại mình cũng thử nhiều quán cháo lòng lắm rồi, thấy bài viết này liệt kê mấy quán cũng ổn đó bạn. Bạn cứ thử đọc đi, bảo đảm là bạn mà thử mấy quán này thì chỉ có mê thôi.
https://topnlist.com/top-8-quan-chao-long-ngon-tai-hcm/#6-Chao-Long-Phu-Dong-Thien-Vuong

 

Gà Mới Answered on 2019-12-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.