Có ai biết kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50 PA ++++ được chiết xuất từ gì?

Hey mọi người nha, có chế nào trên này là chuyên gia trong các lĩnh vực làm đẹp, dưỡng da và mỹ phẩm không vậy ta. Công việc của mình thì thường xuyên phải đi ngoài đường nhiều nên việc tiếp xúc với ánh nắng cững như bụi bẩn là không thể tránh được. Cũng tại công việc mưu sinh thôi chứ đâu ai muốn vậy phải không các chế. Dạo này thời tiết nắng nóng quá nên em tháy dùng các loại áo chống nắng không ăn thua cho lắm. Hi. Vì thế mà mình cũng đang tìm kiếm thêm loại kem chống nắng nào tốt chút xíu để dùng á mà mình lại sợ thành phần chiết suất có những chất có thể gây hại cho da nên cung lo lo lắm.


Bữa em được đứa bạn giới thiệu cho loại kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50 PA ++++ này á. Thấy bảo dùng tốt lắm mà mình cũng đang phân vân chút xíu. Không biết bên trong nó chứa những hoạt chất gì? Tốt hay xấu?,… Nên có gì nhờ các chế trên này tư vấn cho mình biết kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50 PA ++++ được chiết xuất từ gì? Có tốt như quảng cáo hay không thì giúp mình với ngen.

Gà Mới Asked on 2019-08-13 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, vấn đề làm đẹp thì đúng là nó nan giải với chị em mình thật á. Hihi. Đi đâu cũng sợ này sợ nọ thấy cũng mệt thật mà vui á. He he. Hiện thì công việc của mình cũng ns ná như bạn á. Cũng phải di chuyển nhiều ngoài đường nên cũng phải lo đủ thứ chứ mờ đen xì thì ai coi. Ha ha. Nói chung đã di chuyển nhiều ngoài đường thì mình phải có kem chống năng chứ không biến thành than khi nào không hay luôn. Hi.


Những loại kem chống nắng hiện nay trên thì trường thì có rất nhiều nha, mà người Việt mình thì ai cũng thích hàng nhập khẩu thôi nên rất nhiều thương hiệu lớn có mặt á. Thường thì những loại kem chống nắng này được chiết xuất từ thiên nhiên hết đó, không có những hóa chất gây dị ứng hay làm tổn thương da gì đâu nên bạn yên tâm nhé. Mà cũng tùy mỗi người dùng loại kem nào thì dùng hoài loại kem đó thôi.


Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50 PA ++++ này thì mình được biết là nhập bên Nhật á. Nó được chiết xuất từ hoa hồng, lá trà xanh, lá đào, colagen,… nên giúp chống nắng cũng hiệu quả lắm nên bạn có thể yên tâm dùng. Ngoài chống nắng nó còn giúp giữu ẩm cho da, làm da căng mịn hơn. Bạn cũng có thể vào xem thêm bài viết này nè https://topnlist.com/cac-loai-kem-chong-nang-duoc-yeu-thich-nhat/.

Gà Mới Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.