Có nên đến rạp chiếu phim ở các trung tâm thương mại hay không?

Chào các bạn nha, mình sinh viên mới vào sài gòn theo học trong này á. Đúng là thành phố lớn có khác, cái gì cũng mới mẽ với lạ lắm, với lại ở sài gòn có rất nhiều nơi để vui chơi cũng như giái trí á. Mình vào đây theo học nên cũng chưa biêt nhiều về thành phố á. Tính mình thì thích đi xem phim vào mỗi dịp cuối tuần lắm mà mình chưa biết nên đến xem những nơi nào.


Bữa có mấy bạn trên lớp bảo muốn xem phim ở thành phố thì có rất nhiều nơi chẳng hạn như Coopmark, Lottle, hay là đến xem ở các trung tâm thương mại á nên mình cũng chưa biết lựa chọn nơi nào. Thấy nghe ở trung tâm thương mại cũng thích lắm. Tại theo mình nghĩ thì ở đây lớn nên ngoài xem phim ra có rất nhiều dịch vụ khác để mình tham quan nữa phải không nhỉ? Nên cũng hơi có chút tò mò về nơi này á. Có gì bạn nào đến đây xem rồi cho mình biết cảm nghĩ có nên đến rạp phim ở các trung tâm thương mai không hi. Thank nhiều nha

1 Answer(s)

Chào bạn nha, mình cũng đang theo học ở thành phố này nè. Hi. Mà mình ở đây cũng được 3 năm rồi á nên đi chơi cũng kha khá một số nơi rồi. He he. Nói chung vào sài gòn thì không thiếu gì hết, nó khác xa hoàn toàn với ở quê mình bạn nhi? Nói về các điểm vui chơi giải trí thì ở sài gòn không có thiếu đâu nha, bạn có thể đến các công viên, hay là đến cầu ánh sao, hay là đi tắm bể bơi, có thể là đến vui chơi ở các trung tâm thương mai,…


Nói về các rạp phim như bạn hỏi thì ở thành phố không có thiếu, nói là rất nhiều á. Mình thì cũng thỉnh thoảng cuối tuần có đi xem với bạn nhưng xem ở Lottle hay Coopmark thôi, chứ vào trung tâm thương mại thì mình chưa đi. Chỉ có vào đây vui chơi thôi. Hehe. Mà theo mình nghĩ thì bạn đến các trung tâm thương mại cũng hay lắm mà, ngoài việc xem phim ra bạn có thể tham quan rất nhiều thứ khác chẳng hạn như cac hãng thời trang, mỹ phẩm, khu vui chơi, ẩm thực hay uống cafe,.. Nói chung là ok đó nên bạn cứ đến nha. Hi.


À mình có tìm thấy bài viết giới thiệu về các khu vui chơi ở thành phố bạn vào đọc xem thế nào nè https://topnlist.com/top-5-dia-diem-vui-choi-ve-dem-duoc-yeu-thich-o-sai-gon/.

Gà Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.