Có nên dùng loại son li Chanel Rouge Allure Ink không vậy?

Hey các tình yêu đẹp ngen, hi. Có bạn đẹp nào trên này yêu mỹ phẩm như mình không ta. Hi. Ngại gê, mà nói thật chứ con gái tụi mình thì ai không biết đến cái này phải không nè. Đặc biệt là son á. Chứ chị em mình mà không có son chắc không sống được luôn quá. Ha ha. Nói thật là mình thuốc dạng tín đồ mê son rồi á. Bữa giờ thì mình toàn dùng chủ yếu 1 loai son thôi, tại thấy ổn nên dùng hoài chứ chưa thay đổi nơi. He.


Hôm bữa mình thấy có thỏi son lì Chanel Rouge Allure Ink này cũng được nhiều người đánh giá cao lắm nên mình cũng muốn dùng thử xem thế nào, có gì đặc biệt ở loại son này không nữa á. Chứ sợ mua lỡ rồi dùng lại không thích nữa. Với lại không biết khi lên màu như thế nào nữa? Hi hi. nên có gì chj em nào trên này đã dùng loại son lì này rồi thì tư vấn cho mình biết có nên dùng loại son li Chanel Rouge Allure Ink hay không? Thank mọi người trước nha

Gà Mới Asked on 2019-09-09 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi chào bạn gái nha, đã là con gái thì ai không muốn mình đẹp hơn, xinh hơn đúng không nè. Mà nói thật chứ gì thiếu cũng được chứ mà con gái mình thiếu son thì sao được hè. Giống mình lúc nào cũng phải có vài cây son trong tui sách mỗi khi ra đường chứ có ít đâu. He he. Mà nói chung những loại nào có màu đa dạng, lên màu đẹp với lâu trôi thì mình thấy rất ưng ý đó nha. Hi.


Thỏi son lì Chanel Rouge Allure Ink này mình thấy cũng được nhiều người đang yêu thích lắm đó ngen. Mình hiện cũng đang sử dụng loại son này á, tuy giá hơi cao một chút nhưng bù lại chất lượng thì khỏi phải chê luôn á. Hi hi. Thiết kế của thỏi son lì Chanel Rouge Allure Ink cũng rất nhỏ gọn, với hình vuông đơn giản. Chất son mềm mượt và rất dễ tán điều lên son á. Một điều đặc biệt khi sử dụng loại son này là khi khô thì bề mặt môi vẫn mịn như nhung đấy nhé. Hi Vì thế mà cảm giác dùng loại son này rất thoải mái đó bạn.


Nếu bạn cũng là một tín đồ về các loại son lì thì bạn vào xem bài viết giới thiệu những cây son được ưa chuộng hiện nay nè https://topnlist.com/danh-sach-cac-thoi-son-li-duoc-yeu-thich-nhat/.

Gà Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.