Có nên học nối mi tại trường thẩm mỹ Lali?

Mọi người ơi, cho em hỏi xíu vấn đề nhỏ với ạ. Hiện tại em đang có nhu cầu muốn học nghề nối mi, lúc trước em cũng đã có làm nghề được hai năm ở quê, bây giờ vào nam em muốn học thêm để nâng cao tay nghề.

Những tưởng vào đây sẽ kiếm trường dễ nhưng thật sự nó không dễ xíu nào mọi người ạ, không phải là không có trường nào nhưng mà vì nhiều trường quá em không biết nên chọn trường nào uy tín và chất lượng để đăng ký học hết.

Em cũng có tìm hiểu qua một số trường, với lại có nghe đứa bạn ở cùng phòng bảo là trường thẩm mỹ Lali dạy hay lắm (nó được bé em mách lại vậy á). Nhưng em lại không biết có thật như vậy không, mọi người ai biết tư vấn giúp giùm em với được không ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

Gà Mới Asked on 2019-09-30 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi em, ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên bây giờ em đang muốn đi theo nghề đó luôn ak. Lúc trước em có hai năm làm trogn nghề thì chắc em cũng đã có biết được đôi chút về nghề nối mi rồi chứ nhỉ. Nghề nối mi này cũng không phải là đơn giản đâu em ak, muốn học được học tốt thì em cũng phải tập luyện nữa đó nhé.

Trường nối mi Lali là một trong những địa điểm được nhiều người đánh giá về chất lượng cũng như dịch vụ khá cao đó em ak, trường đã đào tạo thành công rất nhiều học viên. Đặc biệt công nghệ ở Lali này là sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ các nước như Pháp, Hàn Quốc, Nhật bản,… Nếu đăng ký học ở Lali thì em nên yên tâm nhé.

Đội ngũ giáo viên hưỡng dẫn tận tâm, nhiệt tình,…hơn nữa khi tham gia khóa học nối mi ở đây em sẽ được học nhiều kiểu nối mi khác nhau, sau khi học xong em yên tâm sẽ không phải sợ thất nghiệp đâu nhé. Ak em có thể tham khảo thêm thông tin ở bài vết sau nhé https://topnlist.com/danh-sach-dia-chi-dao-tao-noi-mi-uy-tin-tai-tphcm/

Gà Mới Answered on 2019-09-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.