Có nên học phun thêu điêu khắc tại học viện thẩm mỹ Tee 8?

Em năm nay 18 tuổi cũng vừa tốt nghiệp xong cấp 3 nhưng em không muốn học đại học em chỉ muốn đi học nghề thôi ak, mà em đang rất thích nghề làm đẹp nên em muốn theo nghề này.

Em muốn học chuyên sâu vào phun thêu điêu khắc thẩm mỹ ạ, vì em thấy bửa này nghành nghề này cũng khá là hot, với lại xin việc thấy cũng dễ nữa. Em tính tìm hiểu kỹ thông tin để ra năm vào xì gòn học, chứ năm nay cũng gần hết năm rồi, vào lại học mấy bửa rồi ra lại nghĩ tết thì cũng không hợp lý cho lắm.

Em thấy học viện thẩm mỹ Tee 8 đào tạo ngành này cũng khá là ok, thấy nhiều thông tin tốt về học viện này nhưng em cũng muốn tìm hiểu kỹ hơn, có chị nào có thể tư vấn cho em được không ạ? Ak mà em 18 tuổi có học được ngành này không vậy ạ.

Gà Mới Asked on 2019-10-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Em gái chị cũng bằng tuổi em đó, nó vào Sài Gòn cũng tầm 1 năm này rồi cũng trùng hợp là nó học ở học viện thẩm mỹ Tee 8 đó, tuổi của em học được đó, em lo gì mà không học được hihi.

Em chị lúc trước nó học xong 1 khóa cơ bản ở học viện này rồi, bây giờ nó đang học khóa nâng cao lên mà hình như cũng gần hoàn thành xong khóa học rồi. Tay nghề của nó bửa này được lắm em ak, nó nói với chị là chưa thấy học viện nào đào tạo tốt như học viện này hết.

Đa số giảng viên của học viện này là những người có kinh nghiệm cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học viên về nghề làm đẹp. Học ở học việ này em sẽ được nghệ nhân Master Tee 8 trực tiếp hướng dẫn nè, với lại học được nhiều kiến thức bổ ích lắm, nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với em đó nhé.

Còn nhiều thông tin hữu ích em có thể tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé https://topnlist.com/co-so-dao-tao-phun-theu-dieu-khac-tham-my-noi-tieng-hcm/ 

Gà Mới Answered on 2019-10-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.