Có nên làm nail tại Angel Nail không?

Hi cả nhà cuối tuần này em sẽ đi đám cưới người yêu cũ, nên chắc phải tút tát lại nhan sắc để đến dằn mặt vợ sắp cưới của nó :)). Em được giới thiệu đến Angel Nail làm nail mà không biết chỗ này làm thế nào nhỉ? Có ai từng làm ở đây chưa cho em xin chút thông tin có nên đến đây làm không với ạ.

 

 

Gà Mới Asked on 2019-11-28 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi, mình có làm ở đây rồi nè, làm đẹp lắm nhé ,đảm bảo hài lòng tuyệt đối. Chắc chắn sẽ sinh lung linh hơn cô dâu cho xem :)). Để mình chia sẻ cho bạn thêm vài thông tin về địa chỉ này nhé:
Với không gian rộng rãi cùng cách trang trí đơn giản, gọn gàng, Angel Nail phục vụ được nhiều lượt khách trong cùng một lúc và đối tượng hướng đến gồm cả người lớn tuổi lẫn các bạn trẻ.
Nếu có dịp ghé qua trang Facebook của Angel Nail, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với các mẫu móng hiện đại được đính thêm đá ở phía trên do chính Angle Nai thiết kế. Nhờ những thiết kế này đã giúp Angel Nail chinh phục và làm hài lòng nhiều vị khách hàng khó tính nhất.Với mức giá trung bình dao động từ 30.000đ đến 180.000đ là mức giá hoàn toàn hợp lý, giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị khi đến với Angel Nail.
Thông tin liên hệ ở đây nhé:
– Địa chỉ:
+ 165 Phan Văn Trị, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
+ 170 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
– Facebook: Angel Nail .
– Điện thoại: 0907 971 202.
– Mở cửa: 9h00 – 20h30.
Tới ngay Angel nail để được tư vấn và chọn cho mình kiểu dáng xinh xắn nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ làm cũng rất đẹp tại đây nhé :https://topnlist.com/top-5-tiem-nail-gia-re-duoc-yeu-thich-tai-quan-phu-nhuan/

 

Gà Mới Answered on 2019-11-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.