Có nên sử dụng những sản phẩm sửa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1?

Chào mọi người, mình thấy hiện nay trên thị trường thấy có một số mỹ phẩm sữa rửa mặt + tẩy tế bào chết luôn, thấy tiện quá,1 mũi tên 2 chim nhạn, nhưng không biết các loại sản phẩm này có tốt không chị em nhỉ? có chị em nào là chuyên gia mỹ phẩm cho em lời khuyên, tiện thể để mọi người học hỏi luôn nhỉ.

Gà Mới Asked on 2019-11-06 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Không nên nhé, tuyệt đối không. Mặc dù việc sử dụng sữa rửa mặt kết hợp tẩy da chết 2 in 1 mang đến nhiều tiện ích vì chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất đã có được hai công dụng. Tuy nhiên, đây lại là việc làm bạn đang dần giết chết làn da của mình.

Bởi vì chúng ta thường rửa mặt có sử dụng sữa rửa mặt 1 – 2 lần/ngày, và nếu sử dụng sản phẩm có tẩy da chết đồng nghĩa với việc làn da của bạn thường bị tác động, lâu dần sẽ khiến mất đi lớp sừng bảo vệ, làn da trở nên mỏng đỏ, dễ kích ứng, dễ bắt nắng và thậm chí sẽ bị sạm da.

Cho nên, cần có sự điều chỉnh phù hợp khi sử dụng những loại mỹ phẩm này sao cho phù hợp với làn da, tình trạng da cũng như điều kiện, môi trường sống của bạn và thường những sản phẩm này sẽ không phù hợp cho việc sử dụng 2 lần/ ngày.

Ngoài ra còn một số thói quen nữa bạn không nên làm hằng ngày đẻ bảo vệ da, tham khảo ở đây: https://topnlist.com/top-06-thoi-quen-xau-ban-can-tu-bo-de-bao-ve-lan-da-cua-ban/

Gà Mới Answered on 2019-11-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.