Có nên thử món ốc khi đến Sài Gòn không?

Hello cả nhà chuyện là cuối tuần này em vào Sài Gon chơi. Dự là sẽ thưởng thức tất cả món ngon, đồ ăn vặt rồi đi check in nhiều chỗ đẹp nữa ạ . Em không có bạn bè gì trong này cả nên tự đi là chính. Em rất thích ăn ốc không biết ở Sài Gòn Ốc ngon không nữa, có nên thử không cả nhà nhỉ?

 

1 Answer(s)

Bạn ơi tuy Sài Gon không phải thàn phố biển nhưng hải sản rồi ốc đồ là số một luôn đấy. Ốc tươi ngon, sach sẽ thêm cách chế biến độc đáo đảm bảo thử 1 lần thôi là bạn nhớ mãi không quên rồi đấy.
Ốc là một trong những món ăn vặt rất được yêu thích tại Sài Gòn. Bởi vì sự đa dạng, hương vị hấp dẫn, béo ngậy của các loại ốc cùng với sự phổ biến khắp nơi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán ốc ở bất kì nơi đâu tại Sài Gòn. Với vô vàn các loại ốc như ốc hương, ốc móng tay, ốc tiên, sò lông,…cùng cách chế biến đa dạng như hấp, cháy tỏi, hấp cốt dừa,… sẽ khiến bạn không thể quên được món ăn đặc trưng này của Sài Gòn.
Với giá thành sinh viên, ốc chính là món ăn vặt hàng ngày từ các bạn học sinh, sinh viên đến giới văn phòng, các bà nội trợ đều yêu thích món này.
Một số quán ốc nổi tiếng tại Sài Gòn như:

+ Ốc tô: C218 Xóm Chiếu, phường 15, quận 4, TP.HCM

+ Ốc Như: 650/4/29D Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM

+ Ốc Béo: 9/1 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ngoài ra còn rất nhiều món ngon bạn có thể thử như: https://topnlist.com/top-5-mon-an-dem-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-sai-gon/#3-oc

 

Gà Mới Answered on 2020-02-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.