Công Ty Nội Thất Mạnh Hùng- địa chỉ bán nội thất gỗ uy tín cho mọi nhà tại TP HCM

Mấy anh/ chị/ em trong group ơi, ai đi ngang thấy được vào cho em một ý kiến với ạ. Chuyện là em vừa mới xây nhà, bên nhà cũ cũng có đồ nội thất nhưng đã cũ hết rồi giờ em cũng muốn sắm lại toàn bộ nội thất mới luôn ạ. Hôm trước em có đi xem một số công ty nội thất thì cũng được nhân viên tư vấn và quyết định là sắm đồ nội thất gỗ. Tuy nhiên em có đi 2-3 công ty thì thấy giá thành khá chênh nhau. Dù được giới thiệu đều là hàng loại một và là gỗ quý. Nên em cũng hơi hoang mang chưa dám quyết định mua chỗ nào cả. Nên em mới lên đây xin ý kiến của mọi người ạ.

À em muốn tìm công ty vừa thiết kê, thi công rồi bán đồ nội thất trọn gói luôn để tiện lợi ạ, chứ làm một thứ một chỗ phiền phức lắm. em cũng muốn tìm công ty nào lâu năm xíu cho có kinh nghiệm, nhân viên tay nghề cao lúc làm nó cũng tốt hơn mấy chỗ chưa có kinh nghiệm ạ. Giá thành thì em cũng không quá đặt nặng nhưng phải đúng với chất lượng. Mn biết công ty nào ở TP HCM có mấy yếu tố trên chỉ em với ạ.

Thực Tập Asked on 2019-08-08 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình lang thang thấy bạn đang cần xin ý kiến mà mình có thể giúp nên ghé vào nè :)). Bữa nay mình thấy nhiều người khá chú trọng khâu thiết kế, sắm sửa đồ nội thất luôn. Ai cũng muốn làm cho tổ ấm của mình thoải mái, hiện đại, thân thiện với môi trường nên đồ nội thất gỗ khá được nhiều người ưa chuộng. Mà hiện nay ở TP hCM có quá nhiều công ty nội thất, thật sự cũng rất khó chọn được địa chỉ uy tín, có sản phẩm chất lượng đúng với số tiền mà mình bỏ ra.

Mình thấy Công Ty Nội Thất Mạnh Hùng ở quận 1 này nè nổi tiếng lắm luôn, kinh nghiệm nhiều năm rất chuyên nghiệp luôn đấy. chỗ này được nhiều người ở TP HCM tin chọn lắm giá thành khá mềm, nhân viên giỏi, sản phẩm gỗ chất lượng còn được bảo hành cao nữa. Bà chị mình cũng sắm đồ ở đây luôn, nhìn sang cực bạn à.Ngoài ra còn một số địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé :https://topnlist.com/top-12-dia-chi-ban-do-go-noi-that-noi-tieng-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm/

Thực Tập Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.