Công Ty Nội Thất Minh Khôi – địa chỉ uy tín để làm đẹp cho tổ ấm của bạn

Xin chào mọi người, hôm nay mình có chút việc muốn hỏi ý kiến của mọi người chút ạ. Mình vừa mới xây nhà cũng hơi to chút xíu :)) cỡ hai tháng nữa là hoàn thành xong nhà . Mà giờ mình phải tính đến chuyện thiết kế nội thất trước sợ sau tính không kịp. Mình và vợ cũng đã bàn bạc quyết định sẽ sắm nội thất bằng gỗ cho cả căn nhà luôn. Vì mình và vợ đều là dân làm ăn, nhà cửa cũng phải làm sao cho sang trọng chút. Để bạn bè, khách khứa nhìn vào còn hãnh diện nữa ạ.

Nhà mình làm kinh doanh nên rất chú trọng việc thiết kế nội thất sao cho phải có thẩm mỹ, đầy đủ công năng sử dụng, có một phần thể hiện được sở thích của mình vào đó, tạo được nét riêng và đặc biệt là phải hợp phong thủy nữa ạ. Còn vấn đề tiền bạc thì không quan trọng chỉ cần thiết kế, trang trí nội thất phù hợp là được rồi ạ. Mà vợ chồng mình chưa biết nên chọn công ty nội thất nào uy tín nhất. Nên mình lên đây để xin ý kiến của mọi người xem sao. Ai biết công ty nội thất nào uy tín về đồ gỗ tại TP HCM chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn.

1 Answer(s)

Chào bạn, mình có ông anh cũng vừa mới sắm sửa đồ nội thất gỗ luôn nè. Mình đến nhà chơi thấy nội thất được bài trí đẹp cực luôn, vừa sang, vừa chất nữa. Nghe ông anh mình bảo đặt nội thất ở công ty Minh Khôi ở quận Tân Phú á, họ có thiết kế rồi cung cấp đồ nội thất cho luôn. Chỗ này có đầy đủ nội thất cho từng phòng luôn, mình đi tham quan căn nhà thì thấy từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, đều được bài trí nội thất gỗ rất đẹp luôn, phòng cho trẻ con cũng có nội thất dành riêng luôn.

Nghe ông anh bảo chỗ này làm ăn cũng chuyên nghiệp lắm, làm việc đúng thời gian, chất lượng tốt, bảo hành cũng lâu mà giá thành lại không quá chát. Ông anh mình thuộc loại người khá khó tính mà giờ làm xong tấm tắc khen dữ lắm. Mình đang định sau làm nhà chắc cũng chọn chỗ này luôn thấy từ thiết kế đến sản phẩm nội thất đều rất ok luôn.Bạn thử liên hệ chỗ này xem sao nhé.Ngoài ra có thể tham khảo thêm tại đây nhé : https://topnlist.com/top-12-dia-chi-ban-do-go-noi-that-noi-tieng-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm/

Gà Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.