Công ty văn phòng phẩm Hà Nội có chất lượng?

Mọi người ơi, cho em hỏi chút vấn đề với ạ. Em hiện tại mới xin vào được một công ty ở Hà Nội làm việc. Em xin vào làm vị trí nhân sự quản lý nhân viên công ty. Lúc trước em làm nhưng ở trong Sài Gòn, vì hoàn cảnh nên gia đình em di chuyển ra sinh sống tại Hà Nội, vậy nên em phải xin việc ở công ty khác.

Mọi người cũng biết nhân sự là làm mấy việc lưu trữ hồ sơ sổ sách chứ, mà cũng làm những việc mà trường phòng nhân sự phân công nữa. Chị trưởng phòng mới phân cho em công việc mua văn phòng phẩm phục vụ công tác trong công ty, sắp xếp lại giấy tờ, hồ sơ nhân viên.

Mà em mới chuyển ra Hà Nội cũng không biết nên mua văn phòng phẩm ở đâu, em hỏi mấy chị khác thì chị chỉ em đến công ty văn phòng phẩm Hà Nội. Mọi người cho em hỏi công ty này cung cấp đồ dùng văn phòng như thế nào vậy ạ?

Gà Mới Asked on 2019-10-02 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào em gái nhé, mới xin vào làm công ty mới nên chắc cũng bị sai vặt nhiều nhiều, làm dần dần mới được giao công việc chính. Chắc em cũng có kinh nghiệm đối với làm nhân sự mới xin vị trí này chứ nhỉ, chứ chị thấy vị trí nhân sự này không đơn giản đâu, thấy vậy chứ phức tạp lắm. Chị hiện cũng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nè, công việc của chị cũng có liên quan đến giấy tờ nên cũng hay phải mua sắm văn phòng phẩm để phục vụ cho công việc. Chị cũng hay mua ở công ty VPP Hà Nội nè, vừa là địa chỉ bán VPP uy tín, chất lượng lại còn rẻ nữa.

Chị mua riết ở đây thành khách quen khách VIP luôn mà hihi. Với lại đây là một trong những địa điểm cung cấp VPP lớn nhất tại Hà Nôị đó em. Em có thể tham khảo thêm thông tin ở đây nhé https://topnlist.com/top-19-dia-chi-chuyen-cung-cap-si-van-phong-pham-tai-tphcm-va-ha-noi/

Gà Mới Answered on 2019-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.