Crescent Mall có gì đặc biệt không nhỉ?

Cả nhà ơi em từ Quảng Bình vào Sài Gòn chơi có seach trên mạng thấy có trung tâm Crescent Mall gần chỗ bọn em nhất ,thấy trên quảng cáo rất ok luôn ,có chỗ vui chơi ăn uống này nọ nữa, không biết chỗ này có gì đặc biệt không ạ? Ai biết chỉ giúp em với ạ.

 

Gà Mới Asked on 2019-10-15 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Em ơi ,cuối tuần chị toàn đến Crescent Mall chơi với mua sắm này nọ để xả stress đây. Để chị giới thiệu mấy thông tin đặc biệt tại đây cho nhé. Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Crescent Mall tự hào là một trong những trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gần 45,000 m2 diện tích bán lẻ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, ấm thực, giải trí đẳng cấp trong một không gian xanh yên bình hiếm có của Sài Gòn náo nhiệt.

Trung tâm thương mại Crescent Mall với thiết kế độc đáo là nơi tập trung của hơn 140 thương hiệu cao cấp quốc tế và nội địa dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, phải kể đến như: cửa hàng bách hóa Robins thuộc tập đoàn bán lẻ Central của Thái Lan, rạp chiếu phim CGV Cineplex và chuỗi cửa hàng bán lẻ quốc tế như Mango, Nike, Marks & Spencer, GAP, Calvin Klein, Oasis, Warehouse, v.v.

Đặc biệt, siêu thị chất lượng quốc tế Auchan đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Crescent Mall.Ngoài ra, Crescent Mall còn mang đến cho khách hàng những lựa chọn ẩm thực phong phú với nhiều nhà hàng, cửa hàng cà phê như The Coffee Bean, Phúc Long, Highlands Coffee, cùng khu ẩm thực Lakeview tầng 5 hướng nhìn ra công viên và cảnh hồ Bán Nguyệt tuyệt đẹp.Với không gian và thiết kế độc đáo, Crescent Mall trở thành thiên đường của các hoạt động giải trí, nghệ thuật, thương mại và thu hút trung bình 250.000 lượt khách tham quan và mua sắm mỗi tháng. Ngoài ra em có thể xem thêm vài địa chỉ cũng rất thú vị tại đay nhé: https://topnlist.com/top-6-trung-tam-thuong-mai-noi-tieng-tai-tp-ho-chi-minh/#3-crescent-mall

 

Gà Mới Answered on 2019-10-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.