Da có nhiều mụn ẩn nặng dùng BHA có hiệu quả không?

Nhà mình có chị em nào đang đau đầu vì mụn ẩn như em không vậy? Từ lúc đi làm đến giờ không hiểu vì sao da em xuất hiện rất nhiều mụn ẩn luôn, tính ra cũng được 2, 3 năm gì rồi. Em cũng có sử dụng những phương pháp chăm sóc da từ các sản phẩm điều trị mụn nhưng cũng không khả quan cho lắm, mụn ẩn vẫn xuất hiện.

Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy nhiều người khuyên da bị mụn ẩn nên dùng sản phẩm chăm sóc da có BHA. Cũng muốn thử sử dụng xem sao nhưng lại lo lắng sợ không hợp thì tình trạng lại nặng hơn. Mọi người cho em lời khuyên với ạ?

Gà Mới Asked on 2020-11-06 in Làm Đẹp.
10 Answer(s)

Da bị mụn ẩn mình phải chăm sóc thật cẩn thận, nhất là khoản làm sạch da. BHA thì tốt rồi nhưng cần chọn đúng loại, với chưa từng xài thì chọn nồng độ cho phù hợp nhé. Lên mạng tìm các bài review á, né mấy bài quảng cáo ra

Gà Mới Answered on 2020-11-06.

Mình nghĩ trước tiên bạn nên đến các địa chỉ về da liễu để tham khám xem sao đã. Chứ da bị mụn ẩn vậy không dùng tự tiện được đâu bạn, có thể sẽ nặng hơn đó.

Gà Mới Answered on 2020-11-12.

Ui, mụn ẩn lâu năm vậy thì trước hết đi khám da liễu trước cho chắc ăn đã bạn. Không biết da bạn thuộc loại da gì nữa, nếu dùng mỹ phẩm lung tung k hợp có khi tình trạng sẽ nặng hơn đó.

Gà Mới Answered on 2020-11-19.

Cảm ơn mn đã tư vấn giúp mình nhé, chắc mình cũng phải đi khám da liễu trước xem sao.

Gà Mới Answered on 2020-11-23.

đúng rồi đó bạn, đi khám da liễu trước cho chắc ăn cho rồi. Chứ ngồi mò tìm phương pháp vậy cũng k phải là cách tốt đâu.

Gà Mới Answered on 2020-12-01.

Dùng BHA để điều trị mụn ẩn thì tốt rồi, nhưng vì bạn chưa sử dụng lần nào nên nếu dùng thì bạn chỉ nên dùng khoảng 2 – 3 lần trong tuần để da của bạn có thể làm quen với nó đã. Vì da mụn ẩn này nhạy cảm lắm, nếu chưa quen mà dùng nhiều có khi tình trạng nặng hơn nữa đó.

Gà Mới Answered on 2020-12-03.

Mình cũng đang dùng BHA để trị mụn ẩn được 1 thời gian rồi nhưng thấy mụn lên nhiều hơn với cảm thấy da mình sần sùi nữa. K biết biểu hiện như vậy thì có tốt k nữa @ThuyNgan

Gà Mới Answered on 2020-12-08.

@ThuyDuong tình trạng này là hoàn toàn bình thường bạn ơi, k cần lo lắng gì đâu, đa số những người mới bắt đầu sử dùng BHA đều gặp tình trạng như bạn vậy đó. Sau khoảng thời gian đẩy mụn thì làn da sẽ bắt đầu đẹp hơn với sạch mụn hơn. Nhưng nếu tình hình này kéo dài hơn 6 tuần thì bạn nên ngưng sử dụng nhé.

Gà Mới Answered on 2020-12-11.

thank nhé @ThuyNgan, mình dùng cũng ms được 2 tuần nay thôi mà thấy mụn lên nhiều nên lo lắm, giờ bạn nói vậy nên mình cũng yên tâm phần nào. Vậy để mình sử dụng thêm 1 thời gian nữa xem tình hình sao, hy vọng sẽ ổn 😀

Gà Mới Answered on 2020-12-18.

Mọi người ơi, mình đang mang thai mà da mặt cũng có nhiều mụn ẩn lắm luôn, không biết mình có sử dụng BHA được không nhỉ?

Gà Mới Answered on 2020-12-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.