Da có nhiều mụn ẩn nặng dùng BHA có hiệu quả không?

Nhà mình có chị em nào đang đau đầu vì mụn ẩn như em không vậy? Từ lúc đi làm đến giờ không hiểu vì sao da em xuất hiện rất nhiều mụn ẩn luôn, tính ra cũng được 2, 3 năm gì rồi. Em cũng có sử dụng những phương pháp chăm sóc da từ các sản phẩm điều trị mụn nhưng cũng không khả quan cho lắm, mụn ẩn vẫn xuất hiện.

Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy nhiều người khuyên da bị mụn ẩn nên dùng sản phẩm chăm sóc da có BHA. Cũng muốn thử sử dụng xem sao nhưng lại lo lắng sợ không hợp thì tình trạng lại nặng hơn. Mọi người cho em lời khuyên với ạ?

Gà Mới Asked on 2020-11-06 in Làm Đẹp.
4 Answer(s)

Da bị mụn ẩn mình phải chăm sóc thật cẩn thận, nhất là khoản làm sạch da. BHA thì tốt rồi nhưng cần chọn đúng loại, với chưa từng xài thì chọn nồng độ cho phù hợp nhé. Lên mạng tìm các bài review á, né mấy bài quảng cáo ra

Gà Mới Answered on 2020-11-06.

Mình nghĩ trước tiên bạn nên đến các địa chỉ về da liễu để tham khám xem sao đã. Chứ da bị mụn ẩn vậy không dùng tự tiện được đâu bạn, có thể sẽ nặng hơn đó.

Gà Mới Answered on 2020-11-12.

Ui, mụn ẩn lâu năm vậy thì trước hết đi khám da liễu trước cho chắc ăn đã bạn. Không biết da bạn thuộc loại da gì nữa, nếu dùng mỹ phẩm lung tung k hợp có khi tình trạng sẽ nặng hơn đó.

Gà Mới Answered on 2020-11-19.

Cảm ơn mn đã tư vấn giúp mình nhé, chắc mình cũng phải đi khám da liễu trước xem sao.

Gà Mới Answered on 2020-11-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.