Đăng ký học yoga ở Câu lạc bộ yoga Hương Tre lại có mang lại hiệu quả?

Mình năm nay gần 30 mươi rồi, nay đã có một bé traid 2 tuổi. “Được” cái từ khi nhỏ đến bây giờ, chưa bao giờ giỏi mấy môn đụng tay đụng chân như thể dungh thể thao, nên người mình ai cũng bảo giống cây gậy Trường Sơn :)). Một phần là người mình khá “mỏng”, còn 9 phần còn lại thì cứng như khúc gỗ vậy :)). Hồi xưa thì mình thấy cũng bình thường, không giỏi cái này thì giỏi cái khác, nhưng cham móc 30 rồi, mới thấy “sai sai” , cơ thể mình lúc nào cũng mệt mỏi, ê ẩm, tính tình thì hay nóng nảy, cáu gắt thì mấy chuyện đâu đâu. Xương khớp không còn như xưa nữa rồi :((. Nên mình quyết định sẽ đăng ký một kháo học yoga ở CLB yoga Hương Tre ở gần nhà. Mong rằng có thể uốn cong được mấy phần cơ thở “khúc gỗ” của mình, cxung như là thay đổi cái tâm, cái tính. Tràn trể khí thế là vậy, nhưng mình chưa biết hiệu quả cũng như chất lượng học ở Hương Tra có tốt không? Giáo viên dạy như thế nào? Cơ sở vật chất có đảm bảo an toàn? Nhiều thứ phải nghì tới trước khi đăng ký học nên mình đang khá chần chừ. Mọi người ai đã từng học ở đây thì cho mình ý kiến trợ giúp với ạ. Mong lắm những bình luận có tâm thực sự. Cảm ơn mọi người nhiều 😀

Gà Mới Asked on 2019-07-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn, nếu bạn đang chuẩn bị đăng ký học ở Hương Tre thì đừng chần chừ mà cứ đến học nhé. Mình là  thành viên khoá học ở đây được hơn 1 năm đây rồi. Nói về chất lượng học thì mình rành như trở bàn tay hihi. Nói cho “sung” vậy thôi tại vì mình rất thích không gian cũng như môi trường hoc tại Hương Tre.

Trước kia mình cũng là một đứa giống bạn vậy. Như “khúc gỗ” – không hơn không kém, mình cũng gần 30 muôi nhưng có con sớm, con mình năm nady gần 7 tuổi rồi. Cứ mỗi lần nó học múa ở trường về là nó toàn đưa mình lên “thớt’, bảo mình làm động tác này động tác khã, nó làm thì dễ – đẹp, còn mình thì… “ôi như con đuông dừa” :))) Đó là câu mà Ba nó phán khi nhìn mình với con chơi với nhau.

Cũng buồn lắm nhưng biết sao, tại lúc đó mình nghĩ già quá rồi, tập tành gì tuổi này nữa, ấy vậy mà mình nhầm. Tâm sựu với đứa bạn, nó mới táng cho mình vài phát ở vai, rồi giưới thiệu mình tới Hương Tre mà học, vừa luyện body – vừa luyện tâm tính. Nó nói lia lịa một hồi, đành cuối giwfo làm “hốt” mình qua HUương Tre để đk luôn, khoá học có mức giá lúc đó khoảng 360.000 đồng/tháng, thấy cũng “hời” nên mình quyết định theo. Cứ tưởng sẽ “nặng đô” lắm ai ngờ lại không phải. Lớp học khoảng tầm 15 người ý, vì mình học lớp cơ bản đầu tiên nên giáo viên dạy rấ t nhiệt tình, đến sửa động tác cho từng người, không gian học thì rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Vậy là mình theo đến bây giờ luôn, con mình cũng ba nó không còn coi mình là con đuông dừa nữa mà biệt danh đó pass qua lại cho ba nó rồi hihi. Bạn có thể tham khảo qua nhiều trang web trên mamngj để tìm thêm thông tin hoặc tham khảo xem ở bài topnlist này xem nhé 😀 https://topnlist.com/dia-diem-phong-tap-yoga-tot-tai-tphcm/

Gà Mới Answered on 2019-07-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.