Đến Công viên trên mây tại Takashimaya chụp ảnh có đẹp không nhỉ?

Cả nhà ơi em đang tìm địa điểm chụp hình đẹp để lưu lại thanh xuân ạ, hôm trước có em có nghe đứa đâu đó về Công viên trên mây tại Takashimaya. Không biết chỗ này chụp ảnh đồ có đẹp không nhỉ? Có ai từng đến rồi cho em xin ít thông tin với ạ.

 

Thực Tập Viên Asked on 2020-01-30 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, đến Công viên trên mây tại Takashimaya chụp ảnh thì khỏi phải chê nhé. Đảm bảo bức nào bức nấy xinh lung linh, tha hồ up facebook nhé. Được gọi là công viên trên mây bởi vì đây là công viên được xây dựng tại ban công tầng 6 của trung tâm thương mại Takashimaya Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Với phong cách thiết kế cực Tây, đảm bảo đến đây bạn sẽ có được những bức hình sống ảo tuyệt vời.
Tại đây không chỉ có nhiều cây xanh thác nước mát mắt mà đây còn có thêm xích đu vừa là nơi cho bạn ngồi thư giãn hít thở khí trời vừa còn cho ra những bức hình đậm chất trời Tây. Những ai theo đuổi phong cách OOTD thì không nên bỏ lỡ địa điểm này nhé.
Với tầm nhìn từ tầng 6, bạn có thể phóng mắt ra tòa nhà Bitexco hay nhà thờ Đức Bà là những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thì còn gì tuyệt hơn nhỉ.
Công viên trên mây không chỉ tuyệt đẹp vào ban ngày mà khi đêm xuống, với ánh đèn lung linh huyền ảo từ những dàn đèn quấn quanh các hàng cây tạo nên không gian rất đẹp. Các couple lại có thêm một địa điểm để hẹn hò.
Ngoài ra nếu đam mê chụp hình bạn có thể chọn lựa thêm vài địa điểm tại đây nhé: https://topnlist.com/top-5-cong-vien-tai-sai-gon-cho-ban-nhung-tam-hinh-cuc-chat/#2-cong-vien-tren-may-tai-takashimaya

 

Thực Tập Viên Answered on 2020-01-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.