Dịch vụ đào tạo tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ AMORE BEAUTY có chất lượng không?

Em đang có thắc mắc về một vấn đề, muốn hỏi ý kiến và nhờ mọi người tư vấn giúp em với ạ. Trước khi em vào Sài Gòn thì ngoài quê em có làm nhân vien tại 1 spa làm đẹp nhưng cũng không được lớn cho lắm, sau đó em muốn vào đây để có thể phát triển tay nghề của mình hơn nữa.

Hiện tại em đang có nhu cầu học chuyên sâu hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt chủ yếu là phun và điêu khắc thẩm mỹ ấy ạ. Vì em mới vào Sài gòn chưa được lâu nên cũng không nắm rõ hết các địa điểm đào tạo trong này.

Em cũng đã có tìm hiểu qua một số địa điểm, địa điểm mà để lại cho em ấn tượng nhiều và làm em cảm thấy muốn tìm hiểu nhiều hơn đó chính là “Trung tâm đào tạo thẩm mỹ AMORE BEAUTY”. Em cũng không biết rõ là tại sao em lại có ấn tượng với nơi này nhiều đến như vậy.

Em thấy trên những trang mạng, facebook hay trang fanpage thì trung tâm này có rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hơn nữa em có cảm giác là nếu được đào tạo ở đây thì chắc em sẽ có thể nâng cao tay nghề của mình và tự tin hơn.

Ngoài ra, em có biết được một thông tin nữa là học phí tại đây rất phù hợp với mọi đối tượng, không quá đắt so với những trung tâm đào tạo thẩm mỹ tại Sài Gnòn này. Chắc vậy nên em mới quyết định tìm hiểu xem sao.

Diễn đàn mình có chị nào đã hoặc đang học tập và đào tạo tại Amore Beauty có thể tư vấn thêm cho em một vài thông tin về trung tâm này không ạ. Em cảm ơn nhiều nhé.

Gà Mới Asked on 2019-08-16 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình vừa hoàn thành xong 1 khóa đào tạo phun thẩm mỹ mày và môi tại AMORE BEAUTY nè bạn, nếu như bây giờ có ai hỏi mình đánh giá thế nào về chất lượng đào tạo tại đây thì mình chỉ cần trả lời, chất lượng đào tạo 5 sao đây bạn ạ. Bạn có biết vì sao mình lại tự tin đánh giá như vậy không, bây giwof mình sẽ chia sẽ với bạn nhé.

Tại AMORE BEAUTY đây từu trước đến giờ được nhiều người biết đến là vì nơi đây chính là địa điểm đào tạo chất lượng thất nằm trong TOP tại tphcm này đó. Amore là thương hiệu TMV quốc tế đó bạn, nơi đây luôn cung cấp những kỷ năng và kiến thưc mà trước giờ mình chưa biết. Hơn nữa AMORE BEAUTY sở hữu một đội ngũ chuyên gia các giảng viên có tay nghề cao và có 10 năm kinh nghiệm đòa tạo trong và ngoài nước.

Đến đây thôi thì thấy rất ok rồi đúng không nè, nhưng mình nghỉ bạn nên tìm hiểu thêm nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nhé. Mình có đọc được bài báo này này, cung cấp cũng khá đầy đủ thông tin, có gì bạn tìm hiểu thêm để nắm rõ hơn nhé https://topnlist.com/co-so-dao-tao-phun-theu-dieu-khac-tham-my-noi-tieng-hcm/

Gà Mới Answered on 2019-08-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.