Điểm đặc biệt của trà sữa dì Xuyến?

Có anh chị nào nghiện trà sữa giống như em không nhỉ, lúc trước em không có uống trà sữa đâu, từ lúc học sinh viên đến giờ không biết sao em bị ghiền trà sữa một cách kỳ lạ luôn. Em nhớ lần đầu tiên em đi uống trà sữa với những người bạn mới (bạn chung trọ mới quen) :), phải làm quen với những bạn ở chung trọ chứ đi học xa nhà không có bạn huhu.

Tại cũng mới đi học có bạn mới nên cũng đi, đó là lần đầu tiên em uống trà sữa, dần dần sau này em bị ghiền lúc nào cũng không hay biết luôn ạ, như kiểu ghiền ấy ạ. Mỗi lần tụi bạn mua đồ uống không hỏi em tụi nó cũng biết là em thích uống gì và vị gì các kiều luôn.

Hôm qua em nghe mấy đứa nói có quán trà sữa tụi nó mới tìm ra, muốn đi thử xem sao, ở Sài Gòn này không có quán trà sữa nào mà tụi em chưa đi cả hihi :). Quán đó là quán trà sữa Dì Xuyến, nghe cái tên cũng hơi lạ lạ mọi người nhỉ, nhưng em nghỉ chắc đó cũng là tên của chủ quán trà sữa luôn hihi.

Nhưng trước khi đi em muốn hỏi mọi người thông tin quán trà sữa này, mọi người ai đi rồi có thể đánh giá cho em chất lượng trà sữa có ngon không ạ. Với lại có thể rivew giúp em thông tin quán để em có thể nắm đươc nhiều hơn không ạ? Em cảm ơn mọi người nhé.

1 Answer(s)

Không biết hiện tại em đang ở quận mấy mà có thể tìm đến quán trà sữa ở tận quận 4 luôn cũng hay chứ nhỉ, với lại quán trà sữa dì Xuyến lại nằm trong hẻm nữa cũng rất khó mà kiếm được á. Đa số những người ở tại nơi đây họ mới biết được quán trà sữa này, nhưng nếu mà em ở xa mà em biết được cũng hay nhỉ hihi. Chị ở gần đây luôn đó em, chị cũng là 1 người cực kỳ mê uống trà sữa, thích ăn những viên trân châu rồi những miếng thạch, ăn ngon cực kỳ luôn, thích thích sao ý hehe.

Trà sữa Dì Xuyến mang 1 hương vị đặc biệt nên thu hút được rất nhiều người, từ những người nhỏ tuổi đến những thanh niên, thậm chí đến những người dân văn phòng như tụi chị đây. Đặc biệt quán dì Xuyến rất đông nhé, nếu em đến chị thấy em ngồi chờ cũng hơi lâu, nhưng nếu em có thể đến vào buổi trưa thì có thể sẽ nhanh hơn vì lúc đó không đông khách bằng những giờ khác nhé.

Nơi đây là quá trà sữa cực kỳ ngon mà từ trước đến giờ chị đã từng thưởng thức, nó mang nhiều hương vị khác nhau và rất đặc trưng. Em có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-05-dia-chi-quan-tra-sua-ngon-gia-re-tai-quan-4/

Gà Mới Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.