Dùng miếng dán trắng răng có cần chú ý đến thời gian sử dụng hay không?

Thân chào cả nhà ngen, không biết có bạn nào trên này đã từng dùng hay dùng miếng dán trắng răng rồi nhỉ? Mình thấy phương pháp này cũng hiệu quả lắm, lại tiện lợi nữa chứ, đỡ phải mất thời gian đến nha khoa. Những cái gì cũng có mặt lợi mặt xấu phải không nè. Với lại khi dùng miếng dán trắng răng không biết có cần phải chú ý đến thời gian sử dụng không nữa nên có gì bạn nào biết thì trả lời giúp mình với hi.

Gà Mới Asked on 2019-10-04 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

 

Hi chào bạn nha, để làm răng trắng sáng hơn thay vì đến các trung tâm hay nha khoa làm đẹp thì nhiều người lựa chọn tới phương pháp sử dụng miếng dán trắng răng này đó nha. Những nói thật chứ cái gì cũng có ưu nhược điểm của nó nên khi dùng loại này bạn cũng cần chú ý đến những lưu ý như việc phải để ý đến thời gian sử dụng đấy nhé.


Theo mình được biết thuốc tẩy trắng răng có nồng độ cao có thể bị bỏng và cháy da vùng xung quanh răng, do đó việc sử dụng liên tục suốt một thời gian dài rất dễ tổn hại đến vùng hàm và ảnh hưởng đến lớp men răng bảo vệ. Bạn cần làm trắng răng với miếng dán trong thời gian quy định và tuân thủ nghiêm ngặt khung thời gian để quá trình làm trắng răng không ảnh hưởng đến sức khỏe của vùng nướu và phần da mềm bên trong khoang miệng đấy nhé.


Ngoài ra khi sử dụng miếng dán trắng răng còn những lưu ý khác bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/.

Gà Mới Answered on 2019-10-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.