Giấy biên lai khi rút tiền ATM có tác hại gì đến sức khoẻ?

Chào mọi người, hôm qua em vừa gây ra một lỗi lầm nghiêm trọng với con mà trước giờ em tưởng chừng vô hại và không để ý đến, mà chồng em là người chỉ ra cho em điều này, em thấy mình có lỗi với con quá, nên muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ạ.

Chuyện là hôm qua em cùng chồng với con đi mua siêu thị về, cứ cuối tuần là bọn em có thói quen đi siêu thị cùng nhau. Mua đủ hết đố dùng, thực phẩm xong, nhà em ra quầy tính tiền, bọn em mua nhiều lần, do toàn quên ngược quên xuôi nên cũng tốn nhiều thời gian.Lần đó em trả bằng tiền mặt nên cũng có khá nhiều giấy biên lai, cả của ATM và biên lai mua hàng. Em hay có thói quen lúc nào cx giữ mấy tờ giấy biên lai mà không vứt (em cx ko bt tại sao@@). Cầm lóc giấy biên lai đó xong không bt sao em nhét vào chiếc áo khoác của con mà bố nó đang cầm. Về đến nhà, em cũng quên béng tập giấy biên lai đólao vào phòng bếp về chuẩn bị nấu nướng, con em thì đang chơi ở phòng khách, ba nó thì đi thay đồ, trong lúc em đang loay hoay trong phòng bếp, thì ba nó hét lên vài tiếng làm em giật mình, em ms chạy ra ngoài thì phát hiện con đang chơi với những tờ giáy biên lai mà emnhét vào túi áo khoác của con chưa kịp lấy ra. Ba nó mới lượm lại hết đóng biên lai đó đi giục, mình bảo sao vậy, thì anh mới bảo với mình là chất mực trên những giấy biên lai đó rất nguy hiểm, con mình còn nhỏ, nếu nó ăn hay nuốt phải sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.

Nghe vậy emmới giật hết cả mình. Tự hứa lần sau không mang giấy biên lai ATM về nữa, đặc biệt là ko để cho con cầm. Mọi người đã từng gặp trường hợp nào như em chưa ạ? hay bt vài thông tin gì vầ tác hại của giấy biên lai ATM thì cmt trao đổi bên dưới nhé. Cảm ơn mn.

Gà Mới Asked on 2019-08-01 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chồng bạn cư xử như vậy xem như là rất hiểu biết đấy. Mình thì chưa gặp trường hợp như bạn, tại con nhà mình cũng khá lớn, nên mình đã dạy con luôn cả tác hại cửa những tờ giấy biên ai ATM cũng như những tò giấy tính tiền trong siêu thị, Con bạn thì còn khá nhỏ nên phải để ý kỹ hơn nữa nhé. Mình thấy bạn hơi ẩu đấy hì.

Mình thấy vấn đề này người ta cũng bàn tán khá nhiều một thời gian rồi, nhưng lâu rồi ko nhắc lại chắc mn lại quên. Đúng như chồng bạn nói, chats lực sử dụng trên những tờ giấy biên lai ATM rất dễ trôi và có thể bám lại trên da của mình nếu mình tiếp xúc, cầm nắm lâu, nếu vô tình bạn dùng cánh tay đó để bóc thức ăn, đặc biệt là con nhỏ,nó sẽ lắng đọng trong cơ thể và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ về lâu về dài, nặng nhất có thể dẫn tới vô sinh đấy.

Nên bạn cùng chồng nhớ để ý cẩn thận nhe. Mifnhc so tham khảo ở bài báo này về những thói qurn gây hại cho sức khoẻ, bạn có thể đọc để hiểu thêm nhé. Chúc bạn cùng gia đình sức khoẻ nhé.https://topnlist.com/top-9-thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-ban-nen-tu-bo/

Gà Mới Answered on 2019-08-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.