Hồ câu cá Ngọc Linh có gì hot?

Cả nhà ơi cuối tuần này em đang định tìm trò gì mới mới để thư giãn thấy hôm trước có đứa bạn đi câu cá ở Hồ Ngoc Linh. Chỗ này có gì hot mà nhiều người đến vậy mọi người. Em hỏi cho biết để đi thử đây ạ.

 

1 Answer(s)

Cuối tuần tui cũng hay tới đây lắm. Cùng với không gian mát mẻ dễ chịu ở quận Bình Thạnh thì Ngọc Linh là một trong những hồ cá được đánh giá cao về vị trí đẹp gần trung tâm thành phố. Đến với hồ câu cá Ngọc Linh bạn sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh bình yên giản dị ở đây.
Hồ cá được bao quanh bởi những hàng dừa xanh tỏa bóng mát in trên mặt nước trong xanh, những cơn gió thoảng nhẹ qua sẽ đưa ta về với tuổi thơ êm ả mà cuộc sống xô bồ đã làm phai mờ những kỉ niệm của tuổi thơ.
Với những gia đình đến đây cùng các bé con thì đây cũng được gọi là một hoạt động ngoại khóa giải trí bổ ích, giúp bé giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp. Đến đây, bạn có thể mượn hoặc sử dụng cần tay của mình. Hồ có bố trí những chòi lá lý thú, bên trong có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ câu cá như dây cột cá, xô và thau mồi, võng để bạn có thể thư giãn chờ cá cắn câu.
Với những ai thích câu cá xuyên đêm thì cũng có thể trải nghiệm cảm giác thú vị này tại hồ Ngọc Linh. Hiện nay hồ câu cá Ngọc Linh được rất nhiều người biết đến và là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ cùng bạn bè vui chơi, ăn uống thả ga vào những dịp cuối tuần.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm vài địa chỉ cũng rất thú vị tại đây nhé:https://topnlist.com/top-7-ho-cau-ca-thu-gian-cuoi-tuan-tai-ho-chi-minh/#4-ho-cau-ca-ngoc-linh

 

Gà Mới Answered on 2020-02-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.