Hoa quả có tác dụng như thế nào đối với mẹ bầu?

Nhà mình có chị nào có kinh nghiệm lúc mang thai cho em hỏi thăm và tư vấn giúp em với nhé. Năm nay em 25 tuổi, vừa lấy chồng được 4 tháng mới đi khám bác sĩ về bảo là em đang mang thai được hơn 3 tuần rồi, thật chứ vừa vui mà cũng vừa hơi hoang mang mọi người ạ.

Vì lần đầu mang thai, lần đầu làm mẹ nên không biết phải ăn uống như thế nào, chế độ ra làm sao cho thích hơp. Tình cơ hôm qua em xem được tin là mang thai ăn hoa quả hàng ngày sẽ tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé nhưng không biết là tốt như thế nào.

AI biết có thể cho em xin thông tin với được không ạ hiuhiu.

1 Answer(s)

Chúc mừng em nhé, được làm mẹ rồi nè em còn trẻ nên cố gắng tìm hiểu thông tin để chăm sóc thai nhi cho tốt nhé, chứ mấy người trẻ mặc dù khỏe nhưng mà chưa có kinh nghiệm nên cũng hơi mệt đó.

Chị thì có được 2 đứa rồi nên nếu nói về kinh nghiệm chăm sóc thai nhi và mẹ trong thời kỳ mang thai thì chắc cũng ổn, cũng biết để có thể chia sẻ được với em hi. Có nhiều người ví von hoa quả như một thần dược đối với với mẹ bầu đó, vì nó không chỉ mát ngon, ngọt mà nó còn bổ sung rất rất nhiều chất dinh dưỡng cũng như dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé.

Mẹ bầu trong thời kỳ mang thai rất dễ xảy ra tình trạng táo bón, nên ăn hoa quả sẽ giúp ngăn ngừa được tình trạng này em nhé.

Nhưng mà nếu em muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa, hoăc muốn biết được những loại thực phẩm khác nữa thì em có thể lưu bài này lại tham khảo nhé em https://topnlist.com/top-6-mon-an-co-loi-cho-ba-bau-ma-ban-nen-biet/.

Mà sử dụng hoa quả cũng chỉ sử dụng điều độ thôi nhé,không phải ăn nhiều đâu, em nên đến bác sĩ để hỏi thêm sẽ chắc chắn hơn nè.

Gà Mới Answered on 2019-11-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.