Học Zumba có nên có bạn cùng đồng hành không?

Chào mọi người do tính chất công việc của em khá áp lực nên em đang muốn đăng ký một lớp zumba để học. Vừa biết thêm môn học mới, cơ thể săn chắc, dẻo dai mà vừa giúp xả stress. Nhưng có vấn đề em còn thắc mắc là Học Zumba có nên có bạn cùng đồng hành không? Mọi người trả lời giúp em với.

 

Gà Mới Asked on 2019-10-18 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn mình học zumba được 2 năm rồi ,trước đây cũng vì công việc bận rộn ,áp lực như bạn mới tìm đến zumba để giải tỏa. Nhưng sau càng học thì càng thích và gắn bó đến giờ luôn đấy. theo kinh nghiệm của minh thì học zumba nên có thêm bạn đồng hành nhé. Việc phải đi học nhảy một mình hoặc trên lớp học bạn ít tiếp xúc với người khác khiến cho mỗi lần đến lớp học nhảy của bạn cảm thấy buồn chán hơn, ít đam mê hơn, nên việc học sẽ không có được hiệu quả tốt nhất.

Vì vậy, bạn nên tìm cho mình những người bạn đồng hành để có thể trò chuyện cùng nhau, chia sẻ những kinh nghiệm của nhau. Và nhất là mỗi lần đến lớp nhảy tình thần bạn sẽ luôn thoải mái, vui vẻ hòa đồng với mọi người tạo cho bạn sự đam mê và niềm cảm hứng trong suốt quá trình học mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những lưu ý để khi hoc zumba tốt nhất tại đây nhé: https://topnlist.com/top-06-nhung-dieu-can-biet-trong-viec-theo-hoc-zumba-co-hieu-qua/#5-tot-nhat-nen-co-ban-cung-dong-hanh

 

Gà Mới Answered on 2019-10-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.