kem dưỡng da Neutrogena Hydro Boost Water Gel có thích hợp dùng trong mùa đông?

Mùa đông sắp tới rồi chị em ạ, không bt mọi người sao chứ em thích mùa đông cực kỳ, trời lạnh lạnh, mang nhiều quần áo ấm cảm giác phê phê sao ý hihi.

Nhưng mỗi tội là da em lại hay bị khô vào những lúc thời tiết lạnh này. Da ở phần gần miệng và mũi em rất hay bị bông tróc ấy. Con bạn em có giới thiệu cho em kem dưỡng da Neutrogena Hydro Boost Water Gel, bôi lên vừa làm mát, dịu da, lại giúp da dưỡng ẩm, mùa động thì xài loại này thì hớp lý nhất.

Em không biết có nên tin vào lời con bạn hay chém gió này không nữa hì. Nhờ mn tư vấn em với ạ. Em cảm ơn nhiều 😀

Gà Mới Asked on 2019-09-23 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình thấy so với những nhãn hàng Skincare trên thị trường, thì Neutrogena là thương hiệu mình thấy rất an tâm và tin tưởng. Gía cả nó có phần hơi chát một xíu so với những bạn đang là sv, nhưng đối với dân văn phòng lại rất thích và mê sản phẩm này.

Kem dưỡng da Neutrogena Hydro Boost Water Ge có dạng gel, rất dễ lấy cũng như thoa đều lên da, chỉ một lớp mỏng thôi là đủ rồi nhé. Vừa bôi lên sẽ cảm thấy rất mát, không gây bức bí gì cả, dùng thường xuyên sẽ có hiệu quả tốt lắm đấy. Mình ở miền bắc, đang thời tiết chuyển mùa nên tối nào mình cũng apply một lớp kem mỏng lên da, sáng hôm sau thấy da mình đỡ khô hơn hẳn khi ko xài hihi.

Bạn có thể tham khảo thêm trong trang này về những loại đem thích hợp cho mùa đông nữa nhé topnlist.com/danh-sach-kem-duong-am-can-phai-co-trong-mua-dong/

Gà Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.