Không gian quán cafe Runam Bistro có yên tĩnh không vậy?

Hi mọi người, diễn đàn mình chắc có rất nhiều thành phần xã hội trên này lắm hi.Hiện tại thì mình đang sinh sống ở Tp. Hồ Chí Minh á. Ở đây thì chắc rất nhiều bạn biết rồi đó, vừa nhộn nhịp, vừa ồn ào người người tấp nập, lo toan cho cuốc sống hằng ngày. Nói chung là không có thời gian để nghỉ ngơi hi. Mình sống ở đây từ nhỏ nên cảm giác ồn áo náo nhiệt nó ngấm sâu vào trong máu luôn rồi. Nhưng thực ra nhiều lúc mình vẫn muốn một không gian yên tĩnh để có thể nghĩ ngoi, ngắm nhìn thành phố náo nhiệt này lắm á.


Mình cũng hay tìm đến những quán cafe có không gian rộng, thoải mái , yên tĩnh để ngồi uống cafe, đọc báo hay là lướt điện thoại xem tin tức,.. nói chung là muốn thoát khỏi sự nhộn nhịp vốn có của thành phố này á. Mình cũng có nghe nhiều người bảo quán cafe Runam Bistro này được lắm nè mà chưa có cơ hội đến xem thế nào á. Chắc có nhiều bạn biết đến quán này lắm hi. Có gì ai biết nhiều về quan này thì review lại cho minh biết không gian quán cafe Runam Bistro có yên tĩnh không nha. Thạn nhiều á

Gà Mới Asked on 2019-08-19 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, giới thiệu với bạn chứ mình cũng là một tín đồ trong việc thường xuyên tìm đến những quán cafr có không gian yên tĩnh, thoái mái lắm nè. Chứ bạn biết rồi đó, sài gòn nhộn nhịp, sô bổ quá nên lúc nào trong người cũng thấy mệt mỏi, muốn một nơi yên lặng để tinh thần có thể nghĩ ngơi đôi chút á.


Những quán nước ở thành phố này mình đến cũng nhiều rồi, tại công việc của mình hay đòi hỏi áp lực cao nên mình thường xuyên đến những quán như vậy để suy nghĩ và có khi làm việc nữa á. Sài gòn có rất nhiều quán cafe có không gian rộng rãi, yên bình lắm nha bạn. Quán Runam Bistro này cũng đươc lắm nè, điểm đặc biệt của quan này là có rất nhiều cây xanh và không gian vô cùng rộng rãi, yên tĩnh đó nha. Đên đây 1 lần chắc chắn bạn sẽ mê nơi này luôn á. Từ phong cách trang trí, bàn ghế đều mang phong cách thời xưa, vào đây rồi mình giống như ở một nơi khác biệt so với thành phố á. Hi. Bạn nên đến đây để xem thế nào nha.


Mình có xem được bài viết giới thiệu về những quán cafe có không gian yên tĩnh cũng như rất nhiều cây xanh ở thành phố bạn vaò xem nè https://topnlist.com/top-7-quan-ca-phe-nhieu-cay-xanh-tai-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.