Le Castella-Tiệm bánh ngọt công thức Đài Loan nên thưởng thức tại TP HCM

Chào mọi người ở đây có ai là tín đồ của bánh ngọt không nhỉ? Em là đứa bị cuồng bánh ngọt luôn ạ, lúc buồn cũng ăn bánh ngot, lúc vui cũng ăn bánh ngọt :)). Mà em vừa chuyển vào Tp HCM nên không biết chỗ nào bán bánh ngon, mọi người có ai biết chỉ giúp em với. Em cảm ơn nhiều.

1 Answer(s)

Bạn ơi mình có biết tiệm bánh Le Castella-Tiệm bánh ngọt công thức Đài Loan này nè. Bữa trước tới thử cho biết thôi ai ngờ ngon quá giờ tuần nào cũng ghé tiệm mua vài loại về ăn hết à.Các món bánh ngoại tại Le Castella Việt Nam đều được nghiên cứu, phân tích để phù hợp với khẩu vị người Việt, có vị ngọt dịu dành riêng cho các bạn trẻ muốn ăn kiêng, người mắc bệnh tiểu đường. Khẩu phần bánh cung cấp dinh dưỡng, protein đầy đủ, mang đến năng lượng cho một ngày dài hoạt động mà vẫn giúp bạn giữ dáng, đẹp da.Bánh Le Castella thuộc dạng sponge cake có nghĩa là loại bánh bông xốp mềm, nguyên liệu chính từ bột, trứng, đường, sữa cùng nhiều hương vị độc đáo, sáng tạo khác nhưng vẫn đảm bảo nét truyền thống trọn vẹn.

Cứ khoảng 15 đến 20 phút thì khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng từng mẻ bánh bông lan Le Castella khổng lồ ra lò, lớn gần bằng bàn tay. Mỗi lần đưa tay chạm vào thì từng lớp bánh mềm mềm tại nẩy lên không khác gì cục bông, thu hút mọi người xung quanh. Bánh vừa ra lò sẽ chia thành 10 phần như nhau, thợ bánh sẽ dùng thước để đo cho chính xác nhất với mỗi bánh kích thước 23x13cm, phù hợp cho nhóm bạn 5 đến 7 người thưởng thức.Bánh Le Castella thuộc dạng sponge cake có nghĩa là loại bánh bông xốp mềm, nguyên liệu chính từ bột, trứng, đường, sữa cùng nhiều hương vị độc đáo, sáng tạo khác nhưng vẫn đảm bảo nét truyền thống trọn vẹn.
Bạn hãy đến đây thưởng thức nhé đảm bảo ngon hết sảy luôn đấy.
Cứ khoảng 15 đến 20 phút thì khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng từng mẻ bánh bông lan Le Castella khổng lồ ra lò, lớn gần bằng bàn tay. Mỗi lần đưa tay chạm vào thì từng lớp bánh mềm mềm tại nẩy lên không khác gì cục bông, thu hút mọi người xung quanh. Bánh vừa ra lò sẽ chia thành 10 phần như nhau, thợ bánh sẽ dùng thước để đo cho chính xác nhất với mỗi bánh kích thước 23x13cm, phù hợp cho nhóm bạn 5 đến 7 người thưởng thức.

Thực Tập Answered on 2019-09-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.