Lợi ích của việc nghe nhạc

Hello cả nhà, mình là người rất thích nghe nhạc. Trước khi đi ngủ, lúc rảnh rỗi, lúc tắm hay chỉ cần về nhà là mình sẻ mở ngay những bản nhạc mình yêu thích. Cả nhà cho mình hỏi là nghe nhạc có lợi ích gì ngoài giúp tinh thần vui vẻ hơn vậy a?

 

1 Answer(s)

Bạn ơi tui cũng thích nghe nhạc lắm á, chủ yếu là nhạc trung cực hay luôn. Tui có tìm hiểu thì được biết thế này:
Không thể phủ nhận sức cuốn hút trong giai điệu của những bản nhạc, và theo một nghiên cứu mới được công bố tại Hội nghị Tim Mạch Châu Âu diễn ra thường niên tại Amsterdam – Hà Lan: “Những giai điệu âm nhạc mà bạn yêu thích cũng giúp bạn có một trái tim khoẻ mạnh, và giúp phục hồi nhanh các bệnh về tim mạch.
Sự kết hợp giữa nghe nhạc và luyện tập thể dục là biện pháp rất tốt giúp cải thiện chức năng tim mạch, tăng khả năng chịu đựng và đồng thời cũng là phương pháp bổ trợ khá tốt cho bệnh nhân mắc động mạch vành.
Khi chúng ta nghe nhạc, Endorphins – loại thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể sẽ được tiết ra từ não bộ và giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.Vì vậy, đừng nên bỏ qua cách làm đơn giản này nhé!
Ngoài ra bạn có thể đọc thêm một số thông tin bổ ích ở đây nữa nhé: https://topnlist.com/top-10-cach-de-co-mot-trai-tim-khoe-manh/#6-nghe-nhac

 

Thực Tập Answered on 2020-04-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.