Massage body ở Sen Spa có chất lượng không?

Mình từng đi massage ở vài tiệm spa ở SG rồi nhưng nhìn chung, tay nghề cũng từa tựa nhau, chắc vì mình chỉ chọn những địa chỉ nhỏ hoặc vừa nên chưa cảm thấy “phê” lắm. Mình cũng ngoài 30 rồi, công việc cũng chỉ ngồi một chổ ở nhà buôn bán, nên cơ thể cứ như khúc gỗ vậy.

Mới đây mình được một người chị giới thiệu cho cái spa bên quận 1, tên là Sen Spa bảo là ở đây lúc nào cũng đông khách, chị đó có làm một lần massage bằng đá ở đây, nói chung là sướng lắm. Nghe vậy cũng thèm, muốn qua đó ngay, nhưng để chắc hơn, mình lên đây tham khảo vài ý kiến.

Chị em nào từng làm đây rồi thì chia sẻ mình chút cảm nhận với nhé. Yêu <3

1 Answer(s)

Em làm ở đây vài lần rồi nè chị. Ôi nói chung là tất cả dịch vụ mát xa ở Sen Spa em đều thử hết rồi, nói chung là mỗi lần em về là phê cực kỳ phê luôn :))). Em qua nhiều lần quá rồi nêngiờ nhân viên nhìn em cái là biết em đến làm gì luôn ý hehe.

Gía cả thì đối với em thấy ok, vì tay nghề cũng như không gian ở đây rất chuyên nghiệp, nói chung là “perfect” ihi. À ngoài Sen Spa ra, em còn đi thử ở nhiều nơi khác nữa đấy, chị tiện thì tham khảo thêm trang này để biết thêm nhiều địa điểm hơn nhé https://topnlist.com/top-5-spa-lam-dep-uy-tin-tai-quan-1-ho-chi-minh/

Gà Mới Answered on 2019-10-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.