Mạt nạ bột đậu đỏ với sữa tươi có giúp trị mụn tốt?

Chào mọi người, hội chị em bạn dì nếu có vô tình lướt qua bài viết này thì cho mình xin ít chữ tâm tình nhé.

Mình muốn hỏi về chuyên mục làm đẹp tại nhà ý, chủ đề luôn hot và mãi hot đối với phái nữ tui mình hihi. Để mình tâm sự xíu nhé, da mình thuộc loại da khá khô, nên cũng không có nhiều mụn, chủ yếu là mụn đầy trắng,hoặc mụn đỏ đỏ xíu xíu, nên khoảng 2,3 ngày là nó tự lặn đi hì. Dạo gần đây, tại công việc mình đi làm thường xuyên, da mình không bt từ lúc nào tiết dầu nhiều hoen ở vùng mũi, 2 má và trán, làm xuất hiện vài cục mụn đầu đen vô cùng khó chịu ><. Chúng cứ ở lỳ mãi trên gương mặt mình. Do tính chất công việc nên mìn ko có nhiều thời gian để tới các spa chăm sóc da. May sao đượ một chị bạn bên công ty, gưới thiệu đến mặt nạ bột đậu đỏ và sữa tươi giúp trị mụn hay lắm, bảo da mình bị mụn nhẹ thì dùng kiểu này là hợp nhất. Mình cũng nghe loáng thoáng bảo mặt nạ kết hợp này cũng tốt lắm, nhưng vì chưa sử dụng mặt nạ loại này bao giờ nên cũng lo lắng ko bt hợp với da mình không.

Chị em nào từng sử dụng phương pháp làm đẹp tại nhà này rồi thì cho mình xin chút comment làm động lực với ạ. Cảm ơn mn nhiều lắm hihi

Gà Mới Asked on 2019-07-31 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, thấy bạn thắc mắc đúng chuyên môn tâm đắc của mình nên mình không thể không nhào vô cmt được hihi.

Da bạn xem ra cũng khá ok đấy, tuy nhiên do bạn không bt cách giữ gìn nên xin ra mụn, nghe cũng uổng thật ( vì mình cũng muốn được làn ra kho ít mụn như bạn huhu). Da mình thì thiên về dầu nhiều hơn, nên dù chăm sóc tốt như thế nào, nó cũng sẽ có mụn (dù ít hay nhiều ) hix. Nhưng chăc do lớn tuổi rồi hay sao nên da mình bữa nay cũng bớt “chướng”, biết nghe lời hơn hihi.

Mình ngoài sử dụng các dòng sản phẩm cho da mặt ra, thì mình luôn coi mặt nạ tự nhiên là bảo bối mỗi tối. Cứ hai đến 2 lần một tuần, là mình lại dùng các mặt nạ khác nhau. Mình cũng từng dùng mặt nạ đậu đỏ với sữa rồi. Một lời khuyên chân hành nếu bạn muốn sử dụng lần 1 lần 2 mà đã muốn thấy công dụng của nó, thì bạn nên dừng ngay việc sử dụng loại mặt ạn này nhé hihi. Thông thuowfngneen sử dụng qua gần một tháng mới thấy da mình thực sử khoẻ và tốt lên, nhớ là phải kiên trì nhé.

Trong đậu đỏ có chứa lượng vitamin B giúp làn da sáng mịn, sữa (ko đường nhé, hoặc bạn có thể thay thế bằng sữa chua ko đường) giúp làm khô cồi mụn và giúp da sạch hơn. Mình dùng bấy lâu nay chẳng thấy dấu hiệu nào mẫn cảm vơi loại mặt nạ này cả, mà mình nghỉ đây toàn là nguyên liệu thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng cho da đâu.

Bạn đắp mặt nạ này cũng hay đấy, hoặc có thể tham khảo nhiều hơn ở dưới nhé. Chúc bạn tiêu diệt đám mụn thành công nha 😀

https://topnlist.com/mat-na-thien-nhien-tri-mun-cho-da-mat-hieu-qua/

Gà Mới Answered on 2019-07-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.