Mẹ sau sinh có nên ăn nhiều chân giờ móng heo không?

Các mom oi giúp em với, quả thật là em mới lần đầu sinh em bé nên không có nhiều kinh nghiệm á. Với lại trước đây em ít khi tìm hiểu nên giờ không biết gì hết luôn á. Em nge nói những mẹ sau sinh nên ăn chân móng và giò heo nhiều để lợi sữa. Mà thật sự em cũng chưa biết sao với lại ăn nhiều có tốt hay không nữa hay chi ăn vừa thôi á. Có gì mom nào biết thì tư vấn em với nha. thank nhiều

Gà Mới Asked on 2020-04-16 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi chào em gái nha, mưới lần đầu sinh em bé nên ai cũng bỡ ngỡ hết thôi á, nên ăn cái gì, không nên ăn cái gì là chuyện bình thường thôi nè. Thật sự thì sau sinh, phụ nữ nên ăn nhiều chân giò, móng heo, đặc biệt là những người ít sữa để bổ sung sữa cho con nha em.

Chân giò có thể kết hợp được với rất nhiều thực phẩm lợi sữa sau sinh khác để không làm các mẹ nhàm chán như chân giò hầm đu đủ xanh, chân giò hầm rau củ quả, chân giò hầm rau ngót, cháo chân giò đậu đen, cháo chân giò hầm đậu phộng, chân giò hầm thuốc bắc, chân giò hầm hạt sen.

Vì đây là món ăn mà các mẹ ăn hàng ngày nên khi chế biến đòi hỏi chân giò phải được hầm kỹ, các loại rau củ đi kèm phải đảm bảo được độ tươi ngon để không bị mất đi các chất dinh dưỡng.

Em gái nên xem thếm bài iết sau đây để biết những thực phẩm nào lợi sữa cho các mẹ sau sinh nha https://topnlist.com/top-nhung-thuc-pham-giup-cac-me-loi-sua-sau-khi-sinh/

Gà Mới Answered on 2020-04-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.