Miss Tram Natural Beauty Center nối mi có đẹp và an toàn không?

Mấy chị ơi, em thấy lông mi của em tệ lắm ạ, ngắn, thưa và còn không có độ cong nữa. Cho nên em tính đi nối mi mọi người ạ, nhưng em thấy có vài người đi nối về lại bị rụng mi hoặc là trên mạng em có xem được mấy clip nhiễm trùng nên em cũng sợ. Vừa rồi em được giới thiệu đến chỗ Miss Tram Natural Beauty Center để nối mi. Em thấy chỗ này cũng đông khách mà không biết sao nữa. Ai cho em hỏi Miss Tram Natural Beauty Center nối mi có đẹp và an toàn không vậy ạ?

 

 

Gà Mới Asked on 2019-10-09 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn nha, chỗ Miss Tram Natural Beauty Center này lúc trước mình có nối mi nè, đến giờ mi của mình vẫn đẹp lắm đó bạn. Miss Trâm này có nhiều kinh nghiệm về làm đẹp lắm, nên nối mi ở đây bạn cứ yên tâm về chất lượng đi.
Nối mi ở đây theo phong cách Nhật rất là tinh tế và quyến rũ. Bên cạnh đó thì kỹ thuật viên ở đây mình thấy làm chuyên nghiệp lắm cơ, lại còn nhiệt tình nữa.
Sợi mi ở đây là mi lụa Hàn Quốc nên khi nối lên mắt sẽ rất nhẹ nhàng và tự nhiên, trong quá trình nối cũng dễ chịu lắm. Chỗ này có chế độ bảo hành nữa, nên bạn cứ yên tâm nha.
Mình mới chỉ nói qua thôi đó, còn chi tiết thì bạn xem thêm trong bài này đi:
https://topnlist.com/top-07-dia-chi-noi-mi-dep-an-toan-tai-ho-chi-minh/

 

 

Gà Mới Answered on 2019-10-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.