Mở một tiệm spa nhỏ ở chợ thì có ổn không ?

Mình có ý định mở một spa làm đẹp ở chợ bởi khu vực này có nhiều người qua lại, tiềm năng lớn. Không biết dự định này có ổn không ạ. Mọi người tư vấn giúp mình vs.

Gà Mới Asked on 2021-04-16 in Làm Đẹp.
7 Answer(s)

Mở spa nhỏ thì ok đó bạn, mà m nghỉ chỉ nên tập trung vào 1 hay 2 dịch vụ chủ yếu như chăm sóc da, phun xăm hay makeup gì đó thôi. Như vậy mới hiệu quả được.

Gà Mới Answered on 2021-04-16.

@huyennga, ở chợ đúng là nhiều người qua lại thật nhưng trước khi mở bạn nên khảo sát thử xem cho chắc chắn nhé.

Gà Mới Answered on 2021-04-23.

@huyennga, ở chợ mở spa cũng được bạn. Mình đang mở một spa về chăm sóc da + trang điểm nè. Lúc đầu hơi khó khăn xíu nhưng giờ cũng có lượng khách khá ổn định rồi.:))

Gà Mới Answered on 2021-04-27.

@nguyenhongha, bạn mở spa chăm sóc da + trang điểm thì chi phí ban đầu khoảng bao nhiêu vậy. Bạn có thể tư vấn giúp mk ko:))

Gà Mới Answered on 2021-04-28.

@huyennga, tui mở spa mini thôi nên vốn ban đầu tầm tầm 70-100tr á, chủ yếu đầu tư cho máy móc với lấy nguồn hàng

Gà Mới Answered on 2021-05-07.

@huyennga, để chắc chắn bạn nên khảo sát thị trường trước nhé, với xem xét đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến là ai. Ở chợ tuy nhiều người qua lại nhưng có thể dịch vụ mà bạn muốn cung cấp lại không phải là những người đó. )) Đây là ý kiến riêng của mk nhé. ^^ Giống như mình mở Spa ở gần trường c3, chủ yếu nhắm đến các cô với phụ huynh là chủ yếu.

Gà Mới Answered 3 days ago.

@nguyenhongha, tui cũng đang tính mở sp nè, setup đầy đủ các kiểu rồi mà vẫn chưa tìm được nguồn hàng uy tín để đặt. Bạn biết nơi nào cung cấp các mỹ phẩm hay liệu trình về chăm sóc da tốt và uy tín thì tư vấn giúp mk với.

Gà Mới Answered 2 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.