Món Bingsu có gì hấp dẫn?

Sao năm nay thời tiết mùa hè lại nóng nực hơn mọi năm cả nhà nhỉ, nói thật chứ trời kiểu này em không dám đi ra ngoài luôn á mọi người, thèm hay muốn ăn món gì đó lại đặt giao hàng tới thôi, trời gì đâu mà nắng nóng kinh khủng khiếp, thấy thương những người đi gia hàng trời này ngoài đường ghê luôn mọi người ạ.

Thật chứ trời nằng nóng kiểu này chỉ ngồi nhà bật máy lạnh, uống nước đá hay ăn thứ gì đó mát mát là coi như được tận hưởng cuộc sống rồi nè. Trời này em cực kỳ là thích ăn kem mọi người ạ, em là một tín đồ ghiền kem luôn, trong tủ lạnh nhà em lúc nào cũng có ít nhất là chục loại kem khác nhau vậy đó.

Mà không riêng gì trời nắng nóng đâu nhé, ngay cả trời se se lạnh em cũng thích ăn nữa, mấy đứa bạn thân của em toàn hay giỡn với em là sở thích gì mà biến thái kinh khủng, nhưng biết sao giờ, bị ghiền mà, chịu thôi hehe.

Hôm qua nhân lúc nằm dưới máy lạnh lướt điện thoại tận hưởng cuộc sống thì vô tình có một thứ đập vào mắt em làm thu hút ánh nhìn của em, đó chính là ly kem mà em thấy thông tin tên gọi của nó là Bingsu, một loại kem mà trước giờ em chưa có ăn thử một lần, với tín đồ mê kem như em, thật là đáng tiếc mà.

Em dò thông tin hết trang này đến trang kia chỉ mong biết địa chỉ để đặt ship hàng về thưởng thức ngay mà lại không có, niềm hy vọng vụt tắt huhu. Em thấy trên hình thật sự là một ly kem hấp dẫn với rất nhiều màu sắc khác nhau, có trái cây bên trên nữa, nhưng không biết ly kem này có gì đặc biệt, nó có ngon không mà hình như em nhớ không nhầm theo thông tin là giá lhown 100.000đ/ly luôn.

Nhưng dù có mắt bao nhiêu em cũng mua để thưởng thức, vậy có mem nào đã thường thức món này chưa có thể tư vấn giúp em thông tin được không ạ. Xin đa tạ ạ hehe :)).

1 Answer(s)

Hello em gái, em cũng có sở thích “biên thái” y như chị nè hehe. Chị cũng rất thích thậm chí là cực kỳ thích ăn kem, không những nắng nóng mà thời tiết se se lạnh chị càng thích nữa, đúng là biến thái em nhỉ hehe. Chị mà theo dõi thấy có loại kem nào ngon ngon, lạ lạ là chị rước em ý về để thưởng thức liền luôn đó. Hôm vừa rồi chị chị thấy 1 bạn trên face đăng hình ly kem bingsu này nè, chị liền lân la vào hỏi han thông tin các kiểu, truy tìm cho ra ly kem này yk như em vậy đó, cuối cùng ông trời cũng không phụ lòng người em ạ, chị đã truy tìm được địa chỉ và mua về thưởng thức rồi đó.

Bingsu ngon cực kỳ luôn em, vị của nó không như những cây kem bình thường khác đâu, nó là món kem tuyết phủ kem cùng các loại trái cây bên trên, vừa có vị ngọt lại vừa có vị béo rất thích. Hơn nữa lại có rất nhiều vị luôn nhé, em thích vị gì cũng đều có cả, thấy thích chưa nè, nhanh nhanh đặt về mà thưởng thức nó em nhé.

Còn nhiều thông tin khác và địa chỉ mua em có thể tìm hiểu và tham khảo thêm tại bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-5-mon-an-vat-khong-the-thieu-cua-mua-he-sai-gon/

Gà Mới Answered on 2019-09-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.