Mua 3ce Velvet Liptint tặng bạn gái có được không?

Em và bạn gái là sinh viên năm 2, sắp tới là kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau của bọn em nên em định tặng một món quà gì đó. Nghĩ mãi cũng không biết tăng quá già cho ý nghĩa nhưng vẫn tiết kiệm chi phí nên rút cuộc em lại phải con phương án đơn giản nhất là mua son làm quà.

Em không biết bạn gái hay dùng son gì nhưng nghe mấy thằng bạn bảo tặng son thì mua hãng 3 chị em. Tìm hiểu thì thấy giá nó tầm 300-400 gì đó. Thực sự là em không biết son lại đắt như vậy, cũng không rõ giá son này cao cấp hay bình dân? Vì bạn gái em cũng thuộc dạng mơ mộng, không biết tặng son này có vừa lòng cô ấy được không. Vì đợt lễ Thất lịch vừa rồi không mua chè đậu đỏ cho bạn ý thôi mà cũng bị giận rồi, đúng là con gái thật phức tạp và hay đòi hỏi.

Cho em hỏi thêm một câu nữa là mua son ở đâu chất lượng? Chứ mua nhầm hàng giả là thôi tiêu mối tình luôn 🙁  Cả nhà giúp em với!

 

 

 

Gà Mới Asked on 2019-08-15 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi em, công nhận em làm chị nhớ đến mối tình thời sinh viên của chị quá. Nhưng bạn trai chị không chiều người yêu như e đâu. Bọn chị yêu nhau thời đó thực dụng lắm. Mà lúc đó cũng chả có tiền mà ăn nữa huống gì là mua son. Chị thấy em hơi chiểu bạn gái rồi đó, hay có lẽ do chênh lệch tuổi tác nhiều nên chị không hiều được cách thể hiện tình yêu của bọn em.

Để chị tư vấn về son cho em nè: Son 3CE thực sự là dòng son bình dân, chất lượng tốt của Hàn Quốc, dòng này sinh viên và các bạn trẻ thường xuyên dùng. Nói là bình dân thôi nhưng giá này cũng dạng tầm trung rồi đấy, nếu em mua tặng bạn gái thì dòng này là ok rồi. Còn bạn gái em không hài lòng thì nên xem lại bạn ý, nhận quà người yêu thì chỉ có vui và hài lòng trở lên thôi chứ không có kiểu ỏng ẹo đâu. Ỏng ẹo là chưa yêu em thật lòng đấy.

Còn nếu em thấy chi phí như thế là hơi quá thì em có thể tham khảo mấy dòng này: https://topnlist.com/danh-sach-top-05-cay-son-duoc-san-lung-voi-gia-binh-dan những dòng này đều có chất lượng tốt và giá đều bình dân cả đấy, em đừng đặt nặng vấn đề phải mua son giá cao. Thêm nữa là phải chọn màu son phù hợp với người yêu nhé – chọn màu không hợp thì người yêu có quyền được ỏng ẹo đấy 🙂

 

 

Gà Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.