Mỹ phẩm của Muji xài ok không ạ?

Mọi người cho em hỏi về mỹ phẩm của Muji ạ. Em năm nay 18 tuổi, bắt đầu học đại học và cũng bắt đầu quá trình chăm sóc da.

Từ trước đến giờ e chưa đụng vào mỹ phẩm gì hết, chỉ dùng sữa rửa mặt và 1 cây son thôi. Em tìm hiều thì lứa tuổi của em cũng không nên dùng nhiều mỹ phẩm và đồ trang điểm quá sớm.

Đến giờ, khi học đại học và bắt đầu làm thêm, em muốn chú ý thêm về ngoại hình. Học cách trang điểm và muốn chăm sóc da hơn 🙂

Với điều kiện kinh tế của em, em định đầu tư vào các dòng mỹ phẩm tầm trung. Em thấy dòng Muji khá tốt, vì trước giờ em cũng từng dùng sửa rữa mặt của hãng này – do chị bạn mua cho. Nên cũng muốn dúng sản phẩm của hãng này.

Nhưng có vấn đề là so với giá mặt bằng thì mỹ phẩm của Muji vẫn ở ngưỡng cao hơn các dòng khác. Nên em đang cân nhắc có nên đầu tư trọn bộ hay không? Hay dùng một nơi 1 ít 🙂 Cả nhà a dùng mỹ phẩm bên Muji rồi cho em xin ít review đi ạ 🙂

 

Gà Mới Asked on 2019-09-03 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Bên Muji mình có dùng mặt nạ giấy thôi à, da mình là da nhạy cảm mà thấy loại này rất hợp nên dùng hoài á. Dòng này cũng phát triển lâu đời rồi, nổi tiếng với thành phần lành tính nên bạn không lo. Mà bạn thuộc loại da nào nhỉ? Khi chọn mua mỹ phẩm, bạn nên chọn thành phần hợp với loại da ý, vì dùng mỹ phẩm hợp sẽ tốt hơn dùng mỹ phẩm xịn. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ thành phần hoặc nhờ mấy bạn nhân viên tư vấn nhé – vì dùng sản phẩm phù hợp với da nó quan trọng lắm ý.

Mình thì thì dùng đa số là bên dòng Innisfree – tại da mình nhạy cảm nên dùng hợp là dùng luôn chứ không dám thử nhiều mỹ phẩm. May mà bên dòng Innisfree có bộ mỹ phẩm dùng thử mini, nếu bạn muốn dùng thử thì nên mua bộ đó, xài xong thấy thích loại nào thì chỉ mua loại đó thôi – cái này ko biết bên Muji có bộ mini không 🙂

Ngoài Innisfree  và Muji, nếu chưa tìm được mỹ phẩm phù hợp thì bạn tham khảo bài này nè https://topnlist.com/danh-sach-top-08-thuong-hieu-my-(pham-co-gia-binh-dan đều là dòng mỹ phẩm bình dân mà chất lượng đấy. 

 

 

Gà Mới Answered on 2019-09-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.