Mỹ phẩm The Herbal Cup có tốt?

Mọi người ơi cho em hỏi chút với ạ. Vừa rồi sinh nhật em bé bạn thân nó mới tặng em 1 lộ dưỡng da của hãng mỹ phẩm The Herbal Cup, nó nói loại này tốt lắm, nó dùng thấy rất hợp, nhưng da nó là da khỏe dùng loại nào cũng ok hết á, còn da em thuộc da nhạy cảm nên dùng mỹ phẩm nào em cũng phải cân nhắc thật kỹ rồi em mới dám dùng.

Mọi người cho em hỏi hãng mỹ phẩm the Herbal Cup có tốt không ạ, da nhạy cảm dùng được không mọi người?

Gà Mới Asked on 2019-10-24 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hế lô gái nhé, ôi được bạn tặng cho loại mỹ phẩm của hãng The Herball Cup luôn ak, sướng ghê thế, chị cũng đang dùng loại mỹ phẩm này này. Lúc trước chị cũng phân vân giống như em vậy đó, vì da chị cũng là da nhạy cảm nên dùng mỹ phẩm chị cũng cân nhắc rất kỹ luôn đó em ak.

Hãng mỹ phẩm The Herbal Cup này là hãng mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% là thiên nhiên đó em, cực kỳ thích hợp cho da nhạy cảm luôn, vì da nhạy cảm như chị em mình dường như chỉ hợp với mấy loại mỹ phẩm từ thiên nhiên như vậy thôi ý, nó không gây kích ứng da gì cả luôn em. Nên em yên tâm mà sử dụng đi nhé.

Chị sử dụng cũng được hơn 3 tháng nay rồi đó, mặt chị đỡ mụn hơn rất là nhiều luôn nè, thích cực kỳ, da trở nên đẹp hơn, bóng hơn nữa.

Em có thể tham khảo thông tin và công dụng của sản phẩm qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-06-thuong-hieu-my-pham-cham-soc-da-tu-thien-nhien-hieu-qua-nhat/ 

Gà Mới Answered on 2019-10-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.